The Overflowing Cup – Vinnilae Melam Mulanga Song Lyrics

The Overflowing Cup – Vinnilae Melam Mulanga Song Lyrics

Vinnilae Melam Mulanga Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christmas Song Sung By.The Overflowing Cup

Vinnilae Melam Mulanga Christian Song Lyrics in Tamil

விண்ணிலே மேளம் முழங்க
மண்ணிலே மாந்தர் மகிழ
தேன் நிலா கானம் பாடிட
மன்னவன் பிறந்திட்டார்

மானிடர் பாவம் போக்கிட
பாரிலே மீட்பு பெருகிட
பரலோக வாசல் திறந்திட
இரட்சகர் உதித்திட்டார்

தேவ பாலன் இயேசு பிறந்திட்டார்
அடிமைக் கோலம் எடுத்திட்டார்
எங்கும் நற்செய்தி கூறியே
மீட்பரை கொண்டாடுவோம்

Happy Christmas
Merry Christmas
Happy Christmas

1.தூதர் சேனை பாடிட
மேய்ப்பர் கூட்டம் தரிசிக்க
ஞானிகள் எங்கும் தேடிட
விண்ணின் மேன்மை தோன்றினார்
பாடுவோம்

தூதர் சேனை பாடிட
மேய்ப்பர் கூட்டம் தரிசிக்க
ஞானிகள் எங்கும் தேடிட
விண்ணின் மேன்மை தோன்றினார்
மீட்பின் கீதம் பாரில் தொனிக்குதே – தேவ பாலன்

2.சர்வ லோகம் ஆள்பவர்
கந்தைக் கோலம் எடுத்திட்டார்
மாட்டு தொழுவில் தாழ்மையாய்
கன்னி மடியில் தவழ்கிறார்
பாடுவோம்

சர்வ லோகம் ஆள்பவர்
கந்தை கோலம் எடுத்திட்டார்
மாட்டு தொழுவில் தாழ்மையாய்
கன்னி மடியில் தவழ்கிறார்
அளவிட முடியா அன்பின் செயலிதே – தேவ பாலன்

Vinnilae Melam Mulanga Christian Song Lyrics in English

Vinnile melam mulanga
Mannile manthar magila
Thaen nila ganam padida
Mannavan piranthitar

Manidar paavam pokida
Parilae meetpu perugida
Paraloga vaasal thiranthida
Ratchagar uthithitar

Deva palan Yesu piranthitar
Adimai kolam eduthitar
Engum narcheithi kooriyae
Meetparai kondaduvom

Happy Christmas
Merry Christmas
Happy Christmas

1.Thoothar senai padida
Meipar kootam tharisika
Gnanigal engum thedida
Vinnin maenmai thondrinar
Paaduvom

Thoothar senai padida
Meipar kootam tharisika
Gnanigal engum thedida
Vinnin maenmai thondrinar
Meetpin geetham paril thonikuthey – Deva palan

2.Sarva logam aalbavar
Kanthai kolam eduthitar
Maattu thozhuvil thalmaiyai
Kanni madiyil thavalgirar
Paaduvom

Sarva logam aalbavar
Kanthai kolam eduthitar
Maattu thozhuvil thalmaiyai
Kanni madiyil thavalgirar
Alavida mudiya anbin seyalithey – Deva palan


#songsfire

Try Amazon Fresh

Scroll to Top