உம் கிருபை போதுமே எனை மீட்ட – Um Kirubai pothumae Enai meetta

Deal Score0
Deal Score0
உம் கிருபை போதுமே எனை மீட்ட – Um Kirubai pothumae Enai meetta

உம் கிருபை போதுமே எனை மீட்ட – Um Kirubai pothumae Enai meetta

உம் கிருபை போதுமே
எனை மீட்ட இரட்சகனே
மலைகள் விலகும் குன்றுகள் அகலும்
உம் கிருபை மாறாதே

  1. நெருக்கப்பட்டேன் ஒடுக்கப்பட்டேன்
    நிலையில்லாமல் நான் நடந்திட்டேன்
    உருக்கமாய் என்னைத் தேடி வந்து
    எந்தன் நிந்தை மாற்றினீரே
  2. கைவிடப்பட்டு சோதனையிலே
    கண்ணீர் சிந்தி கதறினேன்
    சொந்த ஜீவனை எனக்கு தந்து
    உந்தன் பிள்ளையாய் மாற்றினீரே
  3. வழியறியாத பாதையிலே நான்
    தவறிப்போன வேளையிலே
    செழிப்பான வழியை காணச்செய்து
    சத்திய வழிதனில் நடத்தினீரே

Um Kirubai pothumae Enai meetta song lyrics in English

Um Kirubai pothumae
Enai meetta Ratchaganae
Malaigal vilagum Kuntrugal Agalum
Um Kirubai maarathae

1.Nerukkapattean odukkappattean
Nilaiyillamal Naan nadanthittean
Urukkamaai Ennai theadi Vanthu
Enthan ninthai Maattrineerae

2.Kaividapattu Sothanaiyilae
Kanneer sinthi Katharinean
Sontha jeevanai Enakku thanthu
Unthan Pillaiyaai Maattrineerae

3.Vazhiyariyatha Paathaiyilae Naan
Thavaripona Vealaiyilae
Sezhippana Vazhiyai Kaanaseithu
Saththiya Vazhithanil Nadathineerae

இயேசு விடுவிக்கிறார்

R-Waltz T-140 D 3/4

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

god medias
      SongsFire
      Logo