உம் நன்மைகள் ஆச்சர்யம் எனக்கு – Um Nanmaigal Acharyam enaku

Deal Score0
Deal Score0
உம் நன்மைகள் ஆச்சர்யம் எனக்கு – Um Nanmaigal Acharyam enaku

உம் நன்மைகள் ஆச்சர்யம் எனக்கு – Um Nanmaigal Acharyam enaku

உம் நன்மைகள் ஆச்சர்யம் எனக்கு
நீர் செய்ததை நினைக்கும் போது அதிசயம் எனக்கு

என் ஆச்சர்யமே என் அதிசயமே
என்னை படைத்த பிரமிப்பையே நீர் எந்தன் சொந்தமே

1.என் அழுகையின் கண்ணீரையும்
அந்த களிப்பாய் மாற்றினீரே
என் வாழ்க்கையை நன்மையினால்
முடிசூட்டி மகிழ்ந்தீரே – ஆச்சர்யமே

என்னை அழைத்தவர் நீரே
என்னோடு இருப்பவரே
என்னை உயர்த்தி மகிழ்ந்தீரே
என் ஆத்ம நேசரே
என்னை வாழ வைப்பவரே
என்னை நடத்தி செல்பவரே
என் மனம் சோர்ந்தாலும் உம் நேசத்தால் தேற்றுவீரே

என் ஜீவ காலமெல்லாம் உன் கிருபை போதுமே
உம் மகிமையை பார்க்கணுமே
உம் பிரசன்னத்தில் மூழ்கனுமே

Um Nanmaigal Acharyam enaku song lyrics in english

Um Nanmaigal Acharyam enaku
Neer seithathai ninaikum bothu Athisayam enaku

En Acharyamae en Athisayamae
Ennai padaitha bramipae neer enthan sonthamae

En Azhugayin Kaneeraiyum
Anatha kaliapai maatrineerae
En Vazhkayai Nanmaiyinaal
Mudisooti maginldheerae

Chorus: Acharyamae

Ennai Azaithavar neerae
Ennodu irupavarae
Ennai Uyarthi magzhintheerae
En Athma nesarae
Ennai vazha veipavarae
Ennai nadathi selbavarae
En manam sornthaalum um nesathaal thetruveerae

En Jeeva kalamellam un kirubai pothumaey
Um magimaiyai parkanumae
Um prasannaththil moozhganumae

    Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

    christian Medias
        SongsFire
        Logo