உம் நன்மையால் என்னை வென்றீர் – Um Nanmaiyal Ennai Vendreer

Deal Score+1
Deal Score+1
உம் நன்மையால் என்னை வென்றீர் – Um Nanmaiyal Ennai Vendreer

உம் நன்மையால் என்னை வென்றீர் – Um Nanmaiyal Ennai Vendreer

உம் நன்மையால் என்னை வென்றீர்
உம் நன்மையால் என்னை மாற்றினீர்
உம் நன்மைகள் பின்தொடருதே
உம் நன்மைகள் என்னை சூழுததே

நன்மை நன்மை நன்மை
இயேசுவின் அளவற்ற நன்மை -2

1.உம்மை விட்டு நான் தூரம் சென்றேன்
எல்லாவற்றையும் இழந்து போனேன்
உம்மை நோக்கி அடிமையாக வந்த போது
உம் நன்மை பிள்ளையாக மாற்றியதே

2.உம் மகிமையை காண்பித்தருளும்
என்று மோசே கேட்ட போது
அதற்கு பதிலாய் உம் எல்லா நன்மையையும்
இஸ்ரவேல் முன்பாக அனுப்பினீர்

Um Nanmaiyal Ennai Vendreer song lyrics in english

Um Nanmaiyal Ennai Vendreer
Um Nanmaiyal Ennai Maatrineer
Um Nanmaigal Pinthodarudhe
Um Nanmaigal Ennai Suzdhadhe -2

Chorus:
Nanmai Nanmai Nanmai
Yesuvin Allavatra Nanmai – 2

1. Ummai Vittu Naan Dhooram Sendraen
Ella Vatrayum Ezhandhu Ponaen
Ummai Nokki Adimaiyaga Vandha Podhu
Um Nanmai Pillaiyaga Matriyadhe – 2

2. Um Magimaiyai Kanbitharulum
Endru Mosae Ketta Podhu
Adarku Badilai Um Ella Nanmaiyum
Isravel Munbaga Anupineer – 2

    Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

    christian Medias
        SongsFire
        Logo