உம்மை நேசிக்கிறேன் இயேசுவே
என் இரட்சகா என் தேவா
உம்மை ஆராதிப்பேன் போற்றுவேன் தேவா
நீரே என்றும் என் வாழ்வினில் தேவன்
பெலவீனம் வியாதி எனை சூழும்போது
பரிகாரி நீர் போதுமே
பரிசுத்தர் நீரே பாரில் வந்ததால்
பாவங்கள் பறந்தோடுதே
பரலோகில் நான் சேர வழியானீரே
நிழல் தேடி அலைந்தேன் நிழலானீர் தேவ
நிதம் உம்மை நான் பாடுவேன்
நிலையில்லா வாழ்வில் நீர்தானே என்னை
நினைவில் கொள்ளும் நாதனே
நீரன்றி யாருண்டு நான் பாடி மகிழ
Ummai nesikkiren yesuve Lyrics in English
ummai naesikkiraen Yesuvae
en iratchakaa en thaevaa
ummai aaraathippaen pottuvaen thaevaa
neerae entum en vaalvinil thaevan
pelaveenam viyaathi enai soolumpothu
parikaari neer pothumae
parisuththar neerae paaril vanthathaal
paavangal paranthoduthae
paralokil naan sera valiyaaneerae
nilal thaeti alainthaen nilalaaneer thaeva
nitham ummai naan paaduvaen
nilaiyillaa vaalvil neerthaanae ennai
ninaivil kollum naathanae
neeranti yaarunndu naan paati makila
song lyrics Ummai nesikkiren yesuve
@songsfire
more songs Ummai Nesikkiren Yesuve – உம்மை நேசிக்கிறேன் இயேசுவே
Ummai Nesikkiren Yesuve