உம்மை பாடனும் உம்மை – Ummai Padanume ummai thuthikanumae

Deal Score0
Deal Score0
உம்மை பாடனும் உம்மை – Ummai Padanume ummai thuthikanumae

உம்மை பாடனும் உம்மை – Ummai Padanume ummai thuthikanumae

உம்மை பாடனும் உம்மை துதிக்கணுமே
உம்மில் மகிழனுமே இயேசையா
உம்மை போற்றனுமே
உம்மை புகழனுமே
உம்மை வணங்குவேன் இயேசையா
என்னை நடத்திடும் இயேசையா

உம் கரமது இயேசையா
என்னை நடத்திடும் இயேசையா

நான் சிதையாமல் சிக்கி தவிக்காமல்
உருவாக்கினீர் இயேசையா
மனம் பதராமல் கண்ணீர் கசியாமல்
கரம் பிடித்தீரே இயேசையா -2 – உம் கரமது

வழிவிலகாமல் விட்டு கொடுக்காமல்
பாதுகாத்தாரே இயேசையா
தடம் புரளாமல் தள்ளி போகாமல்
அள்ளி அணைத்தாரே இயேசையா -2 – உம் கரமது

Ummai Padanume ummai thuthikanumae song lyrics in English

Ummai Padanume ummai thuthikanumae
Ummil Magilanumae yesaiya
Ummai pottranumae
Ummai pugalanumae
Ummai vananguvean yesaiya
Ennai Nadathidum yesaiya

Um karamathu yesaiya
Ennai nadathidum yesaiya

Naan sithaiyamal sikki Thavikkamal
Uruvakkineer yesaiya
Manam patharamal Kanneer Kasiyamal
Karam piditheerae yesaiya -2- Um karamathu

Vazhi vilagamal vittu Kodukkamal
Paathukatharae yesaiya
Thadam puralamal thalli Pogamal
Alli Anaitharae yesaiya -2- Um karamathu

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

god medias
      SongsFire
      Logo