Ummai pol azhagullor yarum illai உம்மை போல் அழகுள்ளோர்

உம்மை போல் அழகுள்ளோர் யாருமில்லை
உம்மை போல் பூரணர் ஒருவரில்லை-2
இயேசுவே இயேசுவே
உம்மை போல் யாருமில்லை-2
நெறிந்த நாணலை முறியாதவர்
மங்கி எரியும் திரி அணையாதவர்-2
புலம்பலை புன்னகையாக மாற்றினாரே
அழுகையை ஆனந்தமாய் அலங்கரித்தாரே-2
இயேசுவே இயேசுவே
உம்மை போல் யாருமில்லை-2-உம்மை போல்

Ummai pol azhagullor yarum illai English lyrics 

Ummai pol azhagullor yarum illai
Ummai pol pooranar oruvarillai-2
Yesuve yesuve
Ummai pol yarumillai-2
Nerintha naanalai muriyaathavar
Mangi yeriyum thiri anayaathavar-2
Pulambalai punnagayaaga maatrinaare
Azhugayai aananthamaai alangariththaare-2

Exit mobile version