உண்மையுள்ள தேவனே – Unmaiyulla Devanae

Deal Score0
Deal Score0
உண்மையுள்ள தேவனே – Unmaiyulla Devanae

உண்மையுள்ள தேவனே – Unmaiyulla Devanae

உண்மையுள்ள தேவனே (2)
சொன்னதை செய்பவரே
வாக்கு மாறாதவரே
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
உமக்கென்றும் ஸ்தோத்திரம்

  1. ஆசீர்வதிப்பேன் என்றவரே
    ஆசீர் எனக்கு தாருமையா
    பெருகச் செய்வேன் என்றவரே
    பெருக பெருக செய்திடுமே
  2. மேன்மை செய்வேன் என்றவரே
    மேன்மையாக வைத்திடுமே
    மகிழச்செய்வேன் என்றவரே
    உள்ளம் மகிழச் செய்திடுமே
  3. காத்துக் கொள்வேன் என்றவரே
    பாதுகாத்து நடத்திடுமே
    விலகிடேன் என்றவரே
    முடிவு வரைக்கும் வந்திடுமே

Unmaiyulla Devanae song lyrics in English

Unmaiyulla Devanae (2)
Sonnathai seibavarae
Vaakku Marathavarae
Sthoththiram Sthoththiram
Umakkentrum Sthothiram

1.Aaseervathippean Entravarae
Aaseer Enakku Thaarumaiya
Peruga eivean Entravarae
Peruga peruga seithidumae

2.Meanmai seivean entravrae
Meanmaiyaga vaithidumae
Magilaseivean Entravarae
Ullam Magila seithidumae

3.Kaathu kolvean Entravarae
Paathukaathu nadathidumae
Vilagidean Entravarae
Mudivu varaikkum Vanthidumae

    Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

    god medias
        SongsFire
        Logo