Unnatha Manavarin Uyar maraivil song lyrics – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்

Deal Score0
Deal Score0
Unnatha Manavarin Uyar maraivil song lyrics – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்

Unnatha Manavarin Uyar maraivil song lyrics – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்

உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில் இருக்கிறவன்
சர்வ வல்லவரின் நிழலில் தங்குவான்
இது பரம சிலாக்கியமே (2)

அவர் செட்டையின் கீழ் அடைக்கலம் புகவே
தம் சிறகுகளால் மூடுவார் (2)

தேவன் என் அடைக்கலமே
என் கோட்டையும் அரணுமவர்
அவர் சத்தியம் பரிசையும் கேடகமாம்
என் நம்பிக்கையும் அவரே (2)
(அவர் செட்டையின் கீழ்…….)

இரவின் பயங்கரத்திற்கும்
பகலில் பறக்கும் அம்புக்கும்
இருளில் நடமாடும் கொள்ளை நோய்க்கும்
நான் பயப்படவே மாட்டேன் (2)
(அவர் செட்டையின் கீழ்…….)

தேவன் உன் அடைக்கலமே
ஒரு பொல்லாப்பும் உன்னைச் சேருமோ
ஒரு வாதையும் உன் கூடாரத்தையே
அணுகாமலே காத்திடுவார் (2)
(அவர் செட்டையின் கீழ்…….)

உன் வழிகளிலெல்லாம் உன்னை
தூதர்கள் காத்திடுவார்
உன் பாதம் கல்லில் இடறாதபடி
தம் கரங்களில் ஏந்திடுவார் (2)
(அவர் செட்டையின் கீழ்…….)

சிங்கத்தின் மேல் நடந்து
வலு சர்ப்பத்தையும் மிதிப்பாய்
அவர் நாமத்தை நீ முற்றும் நம்பினதால்
உன்னை விடுவித்துக் காத்திடுவார் (2)
(அவர் செட்டையின் கீழ்…….)

Unnatha Manavarin Lyrics in English

unnathamaanavarin uyar maraivil irukkiravan
sarva vallavarin nilalil thanguvaan
ithu parama silaakkiyamae (2)

avar settaiyin geel ataikkalam pukavae
tham sirakukalaal mooduvaar (2)

thaevan en ataikkalamae
en kottaைyum aranumavar
avar saththiyam parisaiyum kaedakamaam
en nampikkaiyum avarae (2)
(avar settaைyin geel…….)

iravin payangaraththirkum
pakalil parakkum ampukkum
irulil nadamaadum kollai Nnoykkum
naan payappadavae maattaen (2)
(avar settaiyin geel…….)

thaevan un ataikkalamae
oru pollaappum unnaich serumo
oru vaathaiyum un koodaaraththaiyae
anukaamalae kaaththiduvaar (2)
(avar settaiyin geel…….)

un valikalilellaam unnai
thootharkal kaaththiduvaar
un paatham kallil idaraathapati
tham karangalil aenthiduvaar (2)
(avar settaiyin geel…….)

singaththin mael nadanthu
valu sarppaththaiyum mithippaay
avar naamaththai nee muttum nampinathaal
unnai viduviththuk kaaththiduvaar (2)
(avar settaiyin geel…….)

song lyrics Unnatha Manavarin

@songsfire
more songs Unnatha Manavarin – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில் இருக்கிறவன்
Unnatha Manavarin

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo