வாக்குரைத்த தேவன் சொன்னதை – Vakkuraitha devan sonnathai

Deal Score0
Deal Score0
வாக்குரைத்த தேவன் சொன்னதை – Vakkuraitha devan sonnathai

வாக்குரைத்த தேவன் சொன்னதை – Vakkuraitha devan sonnathai

வாக்குரைத்த தேவன் வாக்கு மாறா ராஜன்
சொன்னதை நிறைவேற்றுவீர்

முழுவதும் உம்மை நம்பிடுவேன் – நான்
முழுவதும் உம்மை சார்ந்திடுவேன் ( 2 )
வாக்குரைத்த தேவன் வாக்கு மாறா ராஜன்
சொன்னதை நிறைவேற்றுவீர்(2)

சொன்னதை நிறைவேற்றுவீர்

யேகோவா யீரே நீரே
என் தேவைகளை சந்தித்தீர் ( 2 )
குறைவுகள் எல்லாம் நிறைவாய் மாற்றி
வாழ செய்பவரே

என்னை வாழ செய்பவரே

முழுவதும் உண்மை நம்பிடுவேன் – நான்
முழுவதும் உண்மை சார்ந்திடுவேன்
வாக்குரைத்த தேவன் வாக்கு மாறா ராஜன்
சொன்னதை நிறைவேற்றுவீர்.

சொன்னதை நிறைவேற்றுவீர்

யேகோவா ரஃப்பா நீரே
சுகம் தரும் தெய்வம் நீரே (2 )
என்னை காக்கும் தேவன்
நம்பிக்கையின் ராஜன்
சொன்னதை செய்பவரை

எனக்கு சொன்னதை செய்பவரை

முழுவதும் உண்மை நம்பிடுவேன் – நான்
முழுவதும் உண்மை சார்ந்திடுவேன்
வாக்குரைத்த தேவன் வாக்கு மாறா ராஜன்
சொன்னதை நிறைவேற்றுவீர்

சொன்னதை நிறைவேற்றுவீர்

வாக்குரைத்த தேவன் வாக்கு மாறா ராஜன்
சொன்னதை நிறைவேற்றுவீர்

Vakkuraitha devan sonnathai song lyrics in English

Vakkuraitha devan Vakku Maara Rajan
Sonnathai niraivettruveer

Muluvathum Ummai Nambiduvean Naan
Muluvathum Ummai Saartnhiduvean -2 – Vakkuraitha devan

Yohovayeerae Neerae
En devaikalai santhitheer -2
Kuraivugal ellam niraivaai maattri
Vaazha seibavarae – Ennai
Vaazha seibavarae – Sonnathai

Yohova Rafha Neerae
Sugam tharum deivam neerae-2
Ennai kaakum dvan
Nambikkaiyin Rajan
Sonnathai seibavarae – Enakku
Sonnathai seibavarae – Muluvathum Ummai

    Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

    god medias
        SongsFire
        Logo