வல்லமையை தந்திடும் ஆவியானவரே – Vallamaiyai Thanthidum Aaviyanavarae

Deal Score0
Deal Score0
வல்லமையை தந்திடும் ஆவியானவரே – Vallamaiyai Thanthidum Aaviyanavarae

வல்லமையை தந்திடும் ஆவியானவரே – Vallamaiyai Thanthidum Aaviyanavarae

வல்லமையை தந்திடும் ஆவியானவரே
வரங்களை கொடுத்திடும் ஆவியானவரே -2
பரிசுத்த ஆவியை இப்போ ஊற்றுமே
பரலோக ஆவியை இங்கே ஊற்றுமே -2

  1. புதிய தரிசனம் புதிய சிந்தனை
    புதிய ஆசைகள் இப்போ வேண்டுமே-2
  2. புதிய அபிஷேகம் புதிய வல்லமை
    புதிய பாஷைகள் இப்போ வேண்டுமே
  3. புதிய நோக்கங்கள் புதிய தாகங்கள்
    புதிய கிருபைகள் இப்போ வேண்டுமே
  4. புதிய ஜீவியம் புதிய ஊழியம்
    புதிய சந்தோஷம் இப்போ வேண்டுமே

Vallamaiyai Thanthidum Aaviyanavarae song lyrics in English

Vallamaiyai Thanthidum Aaviyanavarae
Varangalai Koduthidum Aaviyanavarae-2
Parisutha Aaviyai Ippo Ootrumae
Paraloga Aaviyai Ingae Oottrumae-2

1.Puthiya Tharisanam Puthiya sinthanai
Puthiya Aasaigal Ippo Vendumae-2

2.Puthiya Abishegam puthiya vallamai
Puthiya Bashaigal Ippo Vendumae-2

3.Puthiya Nokkangal Puthiya Thaangangal
Puthiya Kirubaigal Ippo Vendumae-2

4.Puthiya Jeeviyam Puthiya Oozhiyam
Puthiya santhosam Ippo Vendumae-2

Rev.ஸ்டேன்லி V. ஜோசப்
R-Blues Rock T-125 F 6/8

    Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

    god medias
        SongsFire
        Logo