Yesuvae En Kaariyathai Ummel Pottukondu song lyrics – இயேசுவே என் காரியத்தை
தேவனே தேவரீர் (இயேசுவே)
என் காரியத்தை உம்மேல் போட்டுக்கொண்டு
எனக்காக பிணைபடுவீராக
கை கொடுக்கத்தக்கவர் என்னை மீட்க வல்லவர்
வேறே யார் எனக்கு?
வேறே யார் கைகொடுக்கத்தக்கவர் எனக்கு?
என் சுவாசம் ஒழிகின்றது என் நாட்கள் முடிகின்றது
குறுகின வருஷங்களுக்கு முடிவு வருகின்றது
Yesuvae En Kaariyathai Ummel Pottukondu song lyrics in English
Devanae Devereer (Yesuvae)
En kaariyaththai Ummael pottukondu
Enakkaga pinaipaduveeraga
Kai kodukkathavar Ennai meetka vallavar
Verae Yaar Enakku
Verae yaar kaikodukathavar Enakku
En swasam Olikintrathu En naatkal mudikintrathu
Kurugina Varushangalukku Mudivu Varukintrathu
Sons of Thunder Ministries & Kattupuraavin Sattham Ministries