Yesuvin Kudumbam ontru undu lyrics இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு

இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு
அன்பு நிறைந்திடும் இடம் உண்டு
உயர்வுமில்லை அங்கு தாழ்வுமில்லை
ஏழையில்லை பணக்காரன் இல்லை
ராஜாதி ராஜா இயேசு
என்றென்றும் ஆண்டிடுவார்
பாவமில்லை அங்கு சாபமில்லை
வியாதியில்லை கடும் பசியுமில்லை
ராஜாதி ராஜா இயேசு
என்றென்றும் காத்திடுவார்
இன்பமுண்டு சமதானமுண்டு
வெற்றியுண்டு துதிப் பாடலுண்டு
ராஜாதி ராஜா இயேசு
என்றென்றும் ஈந்திடுவார்

Yesuvin Kudumbam Ondru Undu English lyrics

Yesuvin Kudumbam Ondru Undu
Anbu Nirainthidum Idam Undu
Vuyarvumilllai Angu Thazhvumillai
Aezhaiyillai Panakkaran Illai
Rajathi Raja Yesu
Endendrum Andiduveer
Pavamillai Angu Sabamillai
Viyathillai Kadum Pasiyumillai
Rajathi Raja Yesu
Endendrum Kathiduvar
Inbamundu Samathanamundu
Vetriyundu Thuthip Padalundu
Rajathi Raja Yesu
Endendrum Eenthiduvar

Exit mobile version