Yesuvin Naamamae Thiru Naamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்

Yesuvin Naamamae Thiru Naamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்

இயேசுவின் நாமமே திருநாமம் – முழு
இருதயத்தால் தொழுவோம் நாமும்.

1. காசினியில் அதனுக் கிணையில்லையே – விசு
வாசித்த பேர்களுக்குக் குறையில்லையே.

2. இத்தரையில் மெத்தவதி சயநாமம் – அதை
நித்தமும் தொழுபவர்க்கு ஜெயநாமம்.

3. உத்தம மகிமைப் பிரசித்த நாமம் – இது
சத்திய விதேய மனமொத்தநாமம்.

4. விண்ணவரும் பண்ணுடன் கொண்டாடும்நாமம் – நமை
அண்டிடும்பேய் பயந்தோடு தேவநாமம்.

5. பட்சமுள்ள ரட்சைசெயு முபகாரி – பெரும்
பாவப்பிணிகள் நீக்கும் பரிகாரி.

Yesuvin Naamamae Thiru Naamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம் Lyrics in English

Yesuvin naamamae thirunaamam – mulu
iruthayaththaal tholuvom naamum.

1. kaasiniyil athanuk kinnaiyillaiyae – visu
vaasiththa paerkalukkuk kuraiyillaiyae.

2. iththaraiyil meththavathi sayanaamam – athai
niththamum tholupavarkku jeyanaamam.

3. uththama makimaip pirasiththa naamam – ithu
saththiya vithaeya manamoththanaamam.

4. vinnnavarum pannnudan konndaadumnaamam – namai
anndidumpaey payanthodu thaevanaamam.

5. patchamulla ratchaைseyu mupakaari – perum
paavappinnikal neekkum parikaari.

song lyrics Yesuvin Naamamae Thiru Naamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்

@songsfire
more songs Yesuvin Naamamae Thiru Naamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
Yesuvin Naamamae Thiru Naamam

Trip.com WW
Scroll to Top