Yosanaiyil Periyavare – யோசனையில் பெரியவரே

Yosanaiyil Periyavare – யோசனையில் பெரியவரே

யோசனையில் பெரியவரே
ஆராதனை ஆராதனை
செயல்களிலே வல்லவரே
ஆராதனை ஆரதனை

ஓசான்னா உன்னத தேவனே
ஓசான்னா ஓசான்னா ஓசான்னா

1. கண்மணி போல் காப்பவரே
கழுகு போல சுமப்பவரே
2. சிலுவையினால் மீட்டவரே
சிறகுகளால் மூடுபவரே
3. வழி நடத்தும் விண்மீனே
ஒளி வீசும் விடிவெள்ளியே
4. தேடி என்னை காண்பவரே
தினந்தோறும் தேற்றுபவரே
5. பரிசுத்தரே படைத்தவரே
பாவங்களை மன்னித்தவரே
6. உறுதியான அடித்தளமே
விலை உயர்ந்த மூலைக்கல்லே

Yosanaiyil Periyavare Lyrics in English

yosanaiyil periyavarae
aaraathanai aaraathanai
seyalkalilae vallavarae
aaraathanai aarathanai

osaannaa unnatha thaevanae
osaannaa osaannaa osaannaa

1. kannmanni pol kaappavarae
kaluku pola sumappavarae
2. siluvaiyinaal meettavarae
sirakukalaal moodupavarae
3. vali nadaththum vinnmeenae
oli veesum vitivelliyae
4. thaeti ennai kaannpavarae
thinanthorum thaettupavarae
5. parisuththarae pataiththavarae
paavangalai manniththavarae
6. uruthiyaana atiththalamae
vilai uyarntha moolaikkallae

song lyrics Yosanaiyil Periyavare

@songsfire
more songs Yosanaiyil Periyavare – யோசனையில் பெரியவரே
Yosanaiyil Periyavare

Trip.com WW
Scroll to Top