உம்மை நான் பார்க்கையிலே Ummai nan paarkayile lyrics in English

Deal Score0
Deal Score0
உம்மை நான் பார்க்கையிலே Ummai nan paarkayile lyrics in English

1.உம்மை நான் பார்க்கையிலே
என் பாவம் தெரிகிறதே
உம் பாதம் வருகையிலே
பாவங்கள் விலகிடுதே-2
மன்னியும் என்னை மன்னியும்
உம் இரத்தத்தால் கழுவி மன்னியும்-2
2.வழி விலகும் நேரமெல்லாம்
உம் சத்தம் கேட்கிறதே
வழி இதுவே என்றென்னை
உம் பக்கம் இழுக்கிறதே-2
மன்னியும் என்னை மன்னியும்
உம் இரத்தத்தால் கழுவி மன்னியும்-2
3.கண்ணிருந்தும் குருடனைப்போல்
இருள் சூழ்ந்து நிற்கின்றேன்
என் வாழ்வின் சூரியனே
என் இருளை நீக்கிடுமே-2
மன்னியும் என்னை மன்னியும்
உம் இரத்தத்தால் கழுவி மன்னியும்-2
4.தாயிழந்த சேயாக
தவிக்கின்றேன் உமக்காக
தாயுள்ளம் கொண்டவரே
தாமதம் ஏன் தயை புரிய-2
மன்னியும் என்னை மன்னியும்
உம் இரத்தத்தால் கழுவி மன்னியும்-2

Ummai nan paarkayile
En paavam therigirathae
Um paadham varugayilae
En paavam vilagiduthae-2
Manniyum ennai manniyum
Um rathathaal kazhuvi manniyum-2
1.Vazhi vilagum neramellam
Um satham ketkirathae
Vazhi ithuve endrennai
Um Pakkam izhukkirathae-2
Manniyum ennai manniyum
Um rathathaal kazhuvi manniyum-2
2.Kannirunthum kurudanaippol
Irul soozhnthu nirkindren
En vaazhvin sooriyanae
En irulai neekidumae-2
Manniyum ennai manniyum
Um rathathaal kazhuvi manniyum-2
3.Thaai izhantha saeyaaga
Thavikkindren umakkaga
Thaayullam kondavarae
Thaamadhamaen thayai puriya-2
Manniyum ennai manniyum
Um rathathaal kazhuvi manniyum-2

songsfire
      SongsFire
      Logo