எழுந்தார் இறைவன் ஜெயமே
ஜெயமெனவே எழுந்தார் இறைவன்
விழுந்தவரை கரையேற்ற-பாவத்
தமிழ்ந்த மனுக்குலத்தை மாற்ற
விண்ணுக் கெழுந்து நாம் அவரையே போற்ற
செத்தவர் மீண்டுமே பிழைக்க-உயர்
நித்திய ஜீவன் அளிக்க
தேவ பக்தர் யாவரும் களிக்க
கருதிய காரியம் வாய்க்கத்- தேவ
சுருதி மொழிகளெல்லாம் காக்க- நம்
இரு திறத்தாறையும் சேர்க்க
சாவின் பயங்கரத்தை ஒழிக்க-கெட்ட
ஆவியின் வல்லமையை அழிக்க
இப்பூவின் மீது சபை செழிக்க
Elunthar iraivan jeyame English Lyrics
Elunthar iraivan jeyame
jeyamenavae elunthar iraivan
vilunthavarai karaiyettra paava
tmazhintha manugukathai maattra
vinnugu kezhunthu naam avaravaye pottra
sethavar meendumae pilaikka uyar
nithiya jeevan azhikka
deva pakthar yaavaeum kazhikka
karuthiya kaariyam vaayikka deva
suruthi mozhikal ellam kakka nam
iru thirth tharaium serkka
saavin payankarathai ozhikka ketta
aaviyin vallamayai azhikka
ep poovin meethu sabai sezhikka
- Chhaina Yeshu Bahek || ADRIAN DEWAN|| SONG LYRICS || @AdrianDewanOfficail || Nepali christian song..
- Mastering CSS Training Tutorial Video DVD – Fast Learning Self-Paced Tutorial High Quality Training Videos with Examples – By Microsoft Certified Professional | No Subscription Required | LIFETIME ACCESS | NO LIMITS
- Bethlehemulo Sandadi || బెత్లెహేములో సందడి || Telugu Christmas song || 2024
- Hybite Voice Remote Control Compatible with TCL Smart TV with Google Assistant, Netflix & Voice Command (Pairing is Must) (RC902V Voice Remote)
- Give The Dream It’s Team | Sunday Service | 01-Dec-2024