Alangara vasalale pravesika – அலங்கார வாசலாலே பிரவேசிக்க

Deal Score0
Deal Score0
Alangara vasalale pravesika – அலங்கார வாசலாலே பிரவேசிக்க

Alangara vasalale pravesika – அலங்கார வாசலாலே பிரவேசிக்க

அலங்கார வாசலாலே பிரவேசிக்க
வந்து நிற்க்கிறோம்
தெய்வ வீட்டின் நன்மைகளாலே
நிரம்பிட வந்திருக்கிறோம்

ஆராதிக்க வந்தோம்
அன்பு கூற வந்தோம்
யெகோவா தேவனையே
துதித்திட வந்தோம்
தொழுதிட வந்தோம்
தூயவர் இயேசுவையே

ஆலயம் செல்லுவதே
அது மகிழ்ச்சியை தந்திடுதே
என் சபையுடனே உம்மை
துதித்திடவே
கிருபையும் கிடைத்திட்டதே

பலிகளை செலுத்திடவே ஜீவ
பலியாக மாறிடவே
மறுரூபத்தின் இருதயத்தை தந்தீரே
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே

நன்மையை செய்தவர்க்கே
நன்றி செலுத்துவோமே
எம் காணிக்கையை
உம் கரங்களிலே
உற்சாகமாய் விதைகிறோமே

துதிகன மகிமையுமே
முழு மனதோடு செலுத்துவோமே
சம்பூரண ஆசிர்வாதங்களால்
திருப்தியாய் அனுப்பிடுமே

Alangara vasalale pravesika Lyrics in English

alangaara vaasalaalae piravaesikka
vanthu nirkkirom
theyva veettin nanmaikalaalae
nirampida vanthirukkirom

aaraathikka vanthom
anpu koora vanthom
yekovaa thaevanaiyae
thuthiththida vanthom
tholuthida vanthom
thooyavar Yesuvaiyae

aalayam selluvathae
athu makilchchiyai thanthiduthae
en sapaiyudanae ummai
thuthiththidavae
kirupaiyum kitaiththittathae

palikalai seluththidavae jeeva
paliyaaka maaridavae
maruroopaththin iruthayaththai thantheerae
sthoththiram sthoththiramae

nanmaiyai seythavarkkae
nanti seluththuvomae
em kaannikkaiyai
um karangalilae
ursaakamaay vithaikiromae

thuthikana makimaiyumae
mulu manathodu seluththuvomae
sampoorana aasirvaathangalaal
thirupthiyaay anuppidumae

song lyrics Alangara vasalale pravesika

@songsfire
more songs Alangara Vasalale Pravesika – அலங்கார வாசலாலே பிரவேசிக்க
Alangara Vasalale Pravesika

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo