Enakkoru aasai undu – எனக்கொரு ஆசையுண்டு

Deal Score0
Deal Score0
Enakkoru aasai undu – எனக்கொரு ஆசையுண்டு

Enakkoru aasai undu – எனக்கொரு ஆசையுண்டு

எனக்கொரு ஆசையுண்டு
என் இயேசுவை காண வேண்டும்
எனக்கொரு ஆவல் உண்டு
நான் அவரோடு பேச வேண்டும்

வையகமே வானகமே
எனது ஆசை நிறைவேறுமா

மலையும் காடும் சோலையும்
அலைந்தோடும் கடலும் தேடினேன்
காணேன் அவரை கதறி அழுதேன்
கர்த்தரே வாரும் வாரும் என்றேன்

கரம் ஒன்று என்னைத் தொட்டது
என் கண்ணீரை மெதுவாய் துடைத்தது
வேதம் தந்தேன் தினமும் அதிலே
என்னை பார் என மொழிந்தது

தினமும் வேதத்தில் காண்கிறேன்
தேவாதி தேவனை துதிக்கின்றேன்
ஜெபத்தில் பேசி மகிழுகின்றேன்
ஜீவ தேவனை வாழ்த்துகிறேன்

Enakkoru aasai undu Lyrics in English

enakkoru aasaiyunndu
en Yesuvai kaana vaenndum
enakkoru aaval unndu
naan avarodu paesa vaenndum

vaiyakamae vaanakamae
enathu aasai niraivaerumaa

malaiyum kaadum solaiyum
alainthodum kadalum thaetinaen
kaanneen avarai kathari aluthaen
karththarae vaarum vaarum enten

karam ontu ennaith thottathu
en kannnneerai methuvaay thutaiththathu
vaetham thanthaen thinamum athilae
ennai paar ena molinthathu

thinamum vaethaththil kaannkiraen
thaevaathi thaevanai thuthikkinten
jepaththil paesi makilukinten
jeeva thaevanai vaalththukiraen

song lyrics Enakkoru aasai undu

@songsfire
more songs Enakkoru Aasai Undu – எனக்கொரு ஆசையுண்டு
Enakkoru Aasai Undu

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo