Ennai Alaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்

Deal Score0
Deal Score0
Ennai Alaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்

Ennai Alaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்

என்னை அழைத்தவர் நீர் அல்லவா
முன் குறித்ததும் நீர் அல்லவா

என்னை அழைத்தவரே என்னை நடத்திடுவீர்
எல்லா பாதையிலும்
கரம் பிடித்தவர் நீர் கைவிடமாட்டீர்
என்னை அழைத்தவர் நீர் அல்லவா

சோதனைகள் என்னை சூழ்ந்தாலும்
தேவைகளே என் தேவையானாலும்
தொடர்ந்து முன்னேறுவேன் விசுவாசத்தினால்
என்னை அழைத்தவர் நீர் அல்லவா

சத்துருக்கள் என்னை நெருக்கினாலும்
நாள்தோறும் என்னை நிந்தித்தாலும்
ஜெயித்திடுவேன் உந்தன் பெலத்தினால்
என்னை அழைத்தவர் நீர் அல்லவா

மனிதர்கள் தினமும் மாறினாலும்
சூழ்நிலைகள் எல்லாம் எதிராய் வந்தாலும்
ஏற்ற நேரத்தில் என்னை உயர்த்திடுவீர்
என்னை அழைத்தவர் நீர் அல்லவா

Ennai Alaithavar Neer Lyrics in English

ennai alaiththavar neer allavaa
mun kuriththathum neer allavaa

ennai alaiththavarae ennai nadaththiduveer
ellaa paathaiyilum
karam pitiththavar neer kaividamaattir
ennai alaiththavar neer allavaa

sothanaikal ennai soolnthaalum
thaevaikalae en thaevaiyaanaalum
thodarnthu munnaeruvaen visuvaasaththinaal
ennai alaiththavar neer allavaa

saththurukkal ennai nerukkinaalum
naalthorum ennai ninthiththaalum
jeyiththiduvaen unthan pelaththinaal
ennai alaiththavar neer allavaa

manitharkal thinamum maarinaalum
soolnilaikal ellaam ethiraay vanthaalum
aetta naeraththil ennai uyarththiduveer
ennai alaiththavar neer allavaa

song lyrics Ennai Alaithavar Neer

@songsfire
more songs Ennai Alaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர் அல்லவா
Ennai Alaithavar Neer

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo