Jebathin naatkal yennai maatrum lyrics

Download PPT

ஜெபத்தின் நாட்கள் என்னை மாற்றும்
உந்தன் பாதம் பணிந்திடுவேன்-2
இந்த ஜெப நாளில் பணிந்து குனிந்து
உந்தன் பாதம் வேண்டுகிறேன்-2-ஜெபத்தின்
என்னை மாற்றிடும் என்னை நிறைத்திடும்
உம்மைப்போல் என்னை வனைந்திடுமே
என்னை மாற்றிடும் என்னை உடைத்திடும்
உம்மைப்போல் என்னை வனைந்திடுமே-2-ஜெபத்தின்
பெருமையில் வறுமை கிருபையில் பெருக
உம்மைப்போல் என்னை மாற்றிடுமே-2-ஜெபத்தின்

Jebathin naatkal yennai maatrum
unthan paatham paninthiduven -2
intha jeba naalil paninthu kuninthu
unthan paatham vendukiren – 2 – jebathin
yennai maatridum ennai niraithidum
ummaipol yennai vanainthidumae
yennai maatridum yennai udaithidum
ummaipol yennai vanainthidumae – 2 – jebathin
perumayil varumai kirubayil peruga
ummaipol yennai maatridumae – 2  – jebathin

Scroll to Top