Karthar Thame Nam Munne Povaar – கர்த்தர் தாமே நம் முன்னே போவார்

Deal Score0
Deal Score0
Karthar Thame Nam Munne Povaar – கர்த்தர் தாமே நம் முன்னே போவார்

Karthar Thame Nam Munne Povaar – கர்த்தர் தாமே நம் முன்னே போவார்

கர்த்தர் தாமே நம் முன்னே போவார்
கர்த்தர் தாமே நம் பின் வந்து காப்பார் – (2)

நாம் அவர் உடைமை இனி இல்லையே தனிமை
எங்கும் இனிமை நிதம் காண்போம் புதுமை – (2)

1. உதவிடும் கன்மலை இயேசுவை நோக்குவோம்
விலகிடார் கைவிடார் தாங்குவார் உறங்கிடார் – (2)
நாம் அவர் உடைமை இனி இல்லையே தனிமை
எங்கும் இனிமை நிதம் காண்போம் புதுமை – (2) — கர்த்தர்

2. உயிர் தரும் ஆயனே சுகம் தரும் நேயனே

கனிவுடன் நடத்துவார் பரிவுடன் தேற்றுவார் – (2)
நாம் அவர் உடைமை இனி இல்லையே தனிமை
எங்கும் இனிமை நிதம் காண்போம் புதுமை – (2) — கர்த்தர்

3. உலகுக்கு வெளிச்சம் நான் பூமிக்கு உப்பு நான்
மரிக்கும் வித்து நான் பரமனின் சொத்து நான் – (2)
நாம் அவர் உடைமை இனி இல்லையே தனிமை
எங்கும் இனிமை நிதம் காண்போம் புதுமை – (2) — கர்த்தர்

Karthar Thame Nam Munne Povaar Lyrics in English

karththar thaamae nam munnae povaar

karththar thaamae nam pin vanthu kaappaar – (2)

naam avar utaimai ini illaiyae thanimai

engum inimai nitham kaannpom puthumai – (2)

1. uthavidum kanmalai Yesuvai Nnokkuvom

vilakidaar kaividaar thaanguvaar urangidaar – (2)

naam avar utaimai ini illaiyae thanimai

engum inimai nitham kaannpom puthumai – (2) — karththar

2. uyir tharum aayanae sukam tharum naeyanae

kanivudan nadaththuvaar parivudan thaettuvaar – (2)

naam avar utaimai ini illaiyae thanimai

engum inimai nitham kaannpom puthumai – (2) — karththar

3. ulakukku velichcham naan poomikku uppu naan

marikkum viththu naan paramanin soththu naan – (2)

naam avar utaimai ini illaiyae thanimai

engum inimai nitham kaannpom puthumai – (2) — karththar

song lyrics Karthar Thame Nam Munne Povaar

@songsfire
more songs Karthar Thame Nam Munne Povaar – கர்த்தர் தாமே நம் முன்னே போவார்
Karthar Thame Nam Munne Povaar

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo