Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்

Deal Score0
Deal Score0
Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்

View Post

Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்

கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
உம் கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்

கிருபை கிருபை
கிருபை கிருபை

கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம் உம்
கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்

பெயர் சொல்லி அழைத்தது உங்க கிருபை
பெரியவனாக்கியதும் உங்க கிருபை

நீதிமானாய் மாற்றியது உங்க கிருபை
நித்தியத்தில் சேர்ப்பதும் உங்க கிருபை

கட்டுகளை நீக்கியது உங்க கிருபை
காயங்களை கட்டியதும் உங்க கிருபை

வல்லமையை அளித்தது உங்க கிருபை
வரங்களை கொடுத்ததும் உங்க கிருபை

கிருபை கிருபை
கிருபை கிருபை

கிருபையை கொண்டாடுகிறோம்
தேவ கிருபையை கொண்டாடுகிறோம்

கிருபை கிருபை
கிருபை கிருபை

Um Kirubayaal nilai nirkindrom
Kirubayaal nilai nirkindrom
Um Kirubayaal nilai nirkindrom

Kirubai kirubai
Kirubai kirubai
Kirubai kirubai
Kirubai kirubai

Kirubayaal nilai nirkindrom
Um Kirubayaal nilai nirkindrom

Paer solli alaithathu unga kirubai
Ennai periyavan aakkiyadhu unga kirubai

Kirubai kirubai
Kirubai kirubai

Kirubayaal nilai nirkindrom
Um Kirubayaal nilai nirkindrom

Needhimaanaai maatriyadhum unga kirubai
Nithiyathil serpadhum unga kirubai

Kirubai kirubai
Kirubai kirubai

Kirubayaal nilai nirkindrom
Um Kirubayaal nilai nirkindrom

Kattugalai neekiyadhum unga kirubai
Kaayangalai kattiyadhum unga kirubai

Kirubai kirubai
Kirubai kirubai

Kirubayaal nilai nirkindrom
Um Kirubayaal nilai nirkindrom

Vallamayai alithadhum unga kirubai
Varangalai koduthadhum unga kirubai

Kirubai kirubai
Kirubai kirubai

Kirubayai kondaadugirom
Deva Kirubayai kondadugirom

Kirubai kirubai
Kirubai kirubai

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo