Naam aradhikum devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன்

Naam aradhikum devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன்

நாம் ஆராதிக்கும் தேவன்
அவர் ஜீவனுள்ள தேவன்
ஆபிரகாமின் தேவன் ஈசாக்கின் தேவன்
யாக்கோபின் தேவன் நம் தேவன் – அவர்

ஆபிரகாம் விசுவாசித்தான்
நீதிமானின் ஆசிகள் பெற்றான்
விசுவாச மார்க்கத்தாலே
ஆபிரகாமின் பிள்ளைகளாய்
ஆசிகளை சுதந்தரிப்போம்

ஈசாக்கு விதை விதைத்தான்
நூறத்தனை ஆசிகள் பெற்றான்
பரலோக பலங்களை மகிமையாய் அடைந்திட
மகிழ்வுடன் பிழைத்திடுவோம்

யாக்கோபு வேண்டுதல் செய்தான்
உயிர் பிழைத்திட ஆசிகள் பெற்றான்
விசுவாச ஜெபத்தினால் உன்னதரின் திருமுக
ஆசிகளை அடைந்திடுவோம்

Naam aradhikum devan Lyrics in English

naam aaraathikkum thaevan
avar jeevanulla thaevan
aapirakaamin thaevan eesaakkin thaevan
yaakkopin thaevan nam thaevan – avar

aapirakaam visuvaasiththaan
neethimaanin aasikal pettaாn
visuvaasa maarkkaththaalae
aapirakaamin pillaikalaay
aasikalai suthantharippom

eesaakku vithai vithaiththaan
nooraththanai aasikal pettan
paraloka palangalai makimaiyaay atainthida
makilvudan pilaiththiduvom

yaakkopu vaennduthal seythaan
uyir pilaiththida aasikal pettan
visuvaasa jepaththinaal unnatharin thirumuka
aasikalai atainthiduvom

song lyrics Naam aradhikum devan

@songsfire
more songs Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன்
Naam Aradhikum Devan

Trip.com WW

Scroll to Top