பல்லவி
நான் காணாமற்போன ஆடல்லவோ
கர்த்தர் என்னைத் தேடுகின்றார்
ஆதாமைப் போல ஆண்டவர் வார்த்தையை
அன்புமீறி நான் நடந்தேன்
ஆபேலைக்கொன்ற காயீனைப்போல
வன்கொலை நான் புரிந்தேன்
ஆரம்ப முதலில் விழுந்த
அன்பர் என்னைத் தேடுகின்றார்
கைதூக்கி என்னைக் காப்பாற்ற இழுத்தான்
காட்டித்தந்த யூதாஸ் தானே
கல்வாரிச் சிலுவை கர்த்தருக்குத் தந்து
பெரும்பழி நான் சுமந்தேன்
கல்லோடு முள்ளில் கால்பின்னிக் கிடந்தேன்
கர்த்தர் என்னைத் தேடி வந்தார்
Naan Kanamalpona Adallavo Lyrics in English
pallavi
naan kaannaamarpona aadallavo
karththar ennaith thaedukintar
aathaamaip pola aanndavar vaarththaiyai
anpumeeri naan nadanthaen
aapaelaikkonta kaayeenaippola
vankolai naan purinthaen
aarampa muthalil viluntha
anpar ennaith thaedukintar
kaithookki ennaik kaappaatta iluththaan
kaattiththantha yoothaas thaanae
kalvaarich siluvai karththarukkuth thanthu
perumpali naan sumanthaen
kallodu mullil kaalpinnik kidanthaen
karththar ennaith thaeti vanthaar
song lyrics Naan Kanamalpona Adallavo
@songsfire
more songs Naan Kanamalpona Adallavo – நான் காணாமற்போன ஆடல்லவோ
Naan Kanamalpona Adallavo