Naan Ummai Uruthiyaaka – நான் உம்மை உறுதியாக

Deal Score0
Deal Score0
Naan Ummai Uruthiyaaka – நான் உம்மை உறுதியாக

Naan Ummai Uruthiyaaka – நான் உம்மை உறுதியாக

இயேசு சமாதானம் அருளுவார்

நான் உம்மை உறுதியாக என்றென்றும் பற்றிடுவேன்
சமாதானம் பூரணமாய் அளித்து என்றும் நடத்துவீர்

1. உன் ஆத்துமாவின் வாஞ்சை நீர் என் ஆவி உம்மைத் தேடும்
உந்தனின் பாதையில் செம்மையாய் நடத்துவீர்

2. என் வாசல்கள் திறந்திட உம் தாசர் உள்ளே செல்வார்
சத்தியம் காத்திட கர்த்தரே அருள் செய்வார்

3. உம் நியாயங்கள் நிறைவேறும் உம் வேளைக்காக வந்தோம்
தேவனே இராஜனே ஜெயமதைத் தந்திடுவீர்

4. என் கிரியைகள் அனைத்துமே நீர் ஏற்று என்றும் காப்பீர்
நடத்தியே தாங்குவீர் சமாதானம் அருளுவீர்

5. உம் கைகள் எமக்காய் ஓங்கிட உம்வல்லமை விளங்கும்
உம்மையே சார்ந்துமே உம் புகழ் சாற்றிடுவோம்

Naan Ummai Uruthiyaaka Lyrics in English

Yesu samaathaanam aruluvaar

naan ummai uruthiyaaka ententum pattiduvaen
samaathaanam pooranamaay aliththu entum nadaththuveer

1. un aaththumaavin vaanjai neer en aavi ummaith thaedum
unthanin paathaiyil semmaiyaay nadaththuveer

2. en vaasalkal thiranthida um thaasar ullae selvaar
saththiyam kaaththida karththarae arul seyvaar

3. um niyaayangal niraivaerum um vaelaikkaaka vanthom
thaevanae iraajanae jeyamathaith thanthiduveer

4. en kiriyaikal anaiththumae neer aettu entum kaappeer
nadaththiyae thaanguveer samaathaanam aruluveer

5. um kaikal emakkaay ongida umvallamai vilangum
ummaiyae saarnthumae um pukal saattiduvom

song lyrics Naan Ummai Uruthiyaaka

@songsfire
more songs Naan Ummai Uruthiyaaka – இயேசு சமாதானம் அருளுவார்
Naan Ummai Uruthiyaaka

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo