Nadanamadi Sthotharipaen Naadha – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்

Deal Score0
Deal Score0
Nadanamadi Sthotharipaen Naadha – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்

Nadanamadi Sthotharipaen Naadha – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்

நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
நாதா நான் உம்மைத் துதிப்பேன்
கைத்தாள ஓசையுடன்
கர்த்தா நான் உம்மைத் துதிப்பேன்
அல்லேலூயா

1. காண்பவரே காப்பவரே
கருணை உள்ளவரே
காலமெல்லாம் வழி நடத்தும்
கன்மலையே ஸ்தோத்திரம் – ஐயா

2. வல்லவரே நல்லவரே
கிருபை உள்ளவரே
வரங்களெல்லாம் தருபவரே
வாழ்வது உமக்காக – ஐயா

3. ஆண்டவரே உம்மைப்
பிரிந்து யாரிடத்தில் போவோம்
வாழ்வு தரும் வசனமெல்லாம்
உம்மிடம் தான் உண்டு – ஐயா

4. அற்புதமே அதிசயமே
ஆலோசனைக் கர்த்தரே
அண்டி வந்தோம் ஆறுதலே
அடைக்கலமானவரே

Nadanamadi Sthotharipaen Naadha Lyrics in English

nadanamaati sthoththarippaen
naathaa naan ummaith thuthippaen
kaiththaala osaiyudan
karththaa naan ummaith thuthippaen
allaelooyaa

1. kaannpavarae kaappavarae
karunnai ullavarae
kaalamellaam vali nadaththum
kanmalaiyae sthoththiram – aiyaa

2. vallavarae nallavarae
kirupai ullavarae
varangalellaam tharupavarae
vaalvathu umakkaaka – aiyaa

3. aanndavarae ummaip
pirinthu yaaridaththil povom
vaalvu tharum vasanamellaam
ummidam thaan unndu – aiyaa

4. arputhamae athisayamae
aalosanaik karththarae
annti vanthom aaruthalae
ataikkalamaanavarae

song lyrics Nadanamadi Sthotharipaen Naadha

#songsfire
more songs Nadanamadi Sthotharipaen Naadha – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Nadanamadi Sthotharipaen Naadha

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo