Nandri Nandri Nandri – நன்றி நன்றி நன்றி ஐயா

Deal Score0
Deal Score0
Nandri Nandri Nandri – நன்றி நன்றி நன்றி ஐயா

Nandri Nandri Nandri – நன்றி நன்றி நன்றி ஐயா

நன்றி நன்றி நன்றி ஐயா
நன்றி நன்றி நன்றி ஐயா
நன்றி நன்றி நன்றி ஐயா
நன்றி நன்றி நன்றி ஐயா
நன்றி நன்றி நன்றி ஐயா
நன்றி நன்றி நன்றி ஐயா
(நன்றி நன்றி நன்றி ஐயா
நன்றி நன்றி நன்றி ஐயா)

யேகோவாயிரே பார்த்துக் கொள்வீரே -2
குறைவேல்லாம் நிறைவாக்குவீர் – எந்தன்
குறைவேல்லாம் நிறைவாக்குவீர்
(நன்றி)

யேகோவாராஃவா சுகம் தரும் தெய்வம் -2
வியாதிகள் எனக்கில்லையே – இனி
வியாதிகள் எனக்கில்லையே
(நன்றி)

யேகோவாஷன்மா கூடவே இருப்பீர் -2
தனியாக விடமாட்டீர் – என்னை
தனியாக விடமாட்டீர்
(நன்றி)

நன்றி சொல்வேனே என் யேசுவே
நன்மை செய்தீரே என் வாழ்விலே -3NANDRI NANDRI

Nandri Nandri Nandri Lyrics in English

nanti nanti nanti aiyaa

nanti nanti nanti aiyaa

nanti nanti nanti aiyaa

nanti nanti nanti aiyaa

nanti nanti nanti aiyaa

nanti nanti nanti aiyaa

(nanti nanti nanti aiyaa

nanti nanti nanti aiyaa)

yaekovaayirae paarththuk kolveerae -2
kuraivaellaam niraivaakkuveer – enthan

kuraivaellaam niraivaakkuveer

(nanti)

yaekovaaraaqvaa sukam tharum theyvam -2

viyaathikal enakkillaiyae – ini

viyaathikal enakkillaiyae

(nanti)

yaekovaashanmaa koodavae iruppeer -2

thaniyaaka vidamaattir – ennai

thaniyaaka vidamaattir

(nanti)

nanti solvaenae en yaesuvae

nanmai seytheerae en vaalvilae -3NANDRI NANDRI

song lyrics Nandri Nandri Nandri

#songsfire
more songs Nandri Nandri Nandri – நன்றி நன்றி நன்றி ஐயா
Nandri Nandri Nandri

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo