Neenga mattum pothum – நீங்க மட்டும் போதும் இயேசப்பா

Deal Score0
Deal Score0
Neenga mattum pothum – நீங்க மட்டும் போதும் இயேசப்பா

Neenga mattum pothum – நீங்க மட்டும் போதும் இயேசப்பா

நீங்க மட்டும் போதும் இயேசப்பா
வேறோன்றும் இங்கு வேண்டாமைய்யா
ஆயிரம் கோடி செல்வம் என்றாலும்
உந்தனின் மதிப்பிற்கு ஈடாகிடுமோ

அழியும் உலக செல்வத்துக்காக
அழியா செல்வத்தை விட்டு விடுவேனோ
நீங்க மட்டும் போதும் இயேசப்பா
ஆயிரம் கோடி செல்வம் என்றாலும்
உந்தனின் மதிப்பிற்கு ஈடாகிடுமோ

சிந்தனையை கெடுக்கும் மோகங்கள் வேண்டாம்
தந்தயே உந்தன் அன்பே போதுமே
நீங்க மட்டும் போதும் இயேசப்பா
சிற்றின்ப மோகம் வேண்டவே வேண்டாம்
மகிமையின் மேகம் ஒன்றே போதுமே

Neenga mattum pothum Lyrics in English

neenga mattum pothum iyaesappaa
vaerontum ingu vaenndaamaiyyaa

aayiram koti selvam entalum

unthanin mathippirku eedaakidumo

aliyum ulaka selvaththukkaaka

aliyaa selvaththai vittu viduvaeno

neenga mattum pothum iyaesappaa

aayiram koti selvam entalum

unthanin mathippirku eedaakidumo

sinthanaiyai kedukkum mokangal vaenndaam

thanthayae unthan anpae pothumae

neenga mattum pothum iyaesappaa

sittinpa mokam vaenndavae vaenndaam

makimaiyin maekam onte pothumae

song lyrics Neenga mattum pothum

@songsfire
more songs Neenga Mattum Pothum – நீங்க மட்டும் போதும் இயேசப்பா
Neenga Mattum Pothum

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo