Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்

Deal Score0
Deal Score0
Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்

Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்

நீர் என்னை தாங்குவதால்
தூங்குவேன் நிம்மதியாய்-2

படுத்துறங்கி விழித்தெழுவேன்
கர்த்தர் என்னை ஆதரிக்கின்றீர்-2-நீர் என்னை

1.எதிர்த்தெழுவோர் பெருகினாலும்
கர்த்தர் கைவிட்டார் என்று சொன்னாலும் -2 
கேடகம் நீர் தான் மகிமையும் நீர் தான்
தலை நிமிர செய்பவர் நீர் தான்-என்-2

படுத்துறங்கி விழித்தெழுவேன்
கர்த்தர் என்னை ஆதரிக்கின்றீர்-2-நீர் என்னை

2.கடந்த நாட்களில் நடந்த காரியம்
நினைத்து தினம் கலங்கினாலும்-2
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கேதுவாய்
என் தகப்பன் நீர் மாற்றுகிறீர்-2

படுத்துறங்கி விழித்தெழுவேன்
கர்த்தர் என்னை ஆதரிக்கின்றீர்-2-நீர் என்னை

3.இன்று காண்கின்ற எகிப்தியரை
இனி ஒருபோதும் காண்பதில்லை-2
கர்த்தர் எனக்காய் யுத்தம் செய்கின்றார்
காத்திருப்பேன் நான் பொறுமையுடன்-2

படுத்துறங்கி விழித்தெழுவேன்
கர்த்தர் என்னை ஆதரிக்கின்றீர்-2-நீர் என்னை

4. முன்குறித்தாரோ பிரித்து எடுத்தீரே
நீதிமானாக தினம் பார்க்கிறீர்
மன்றாடும் போது செவிசாய்க்கின்றீர்
என்பதை நான் அறிந்து கொண்டேன்

5. உலகம் தரும் மகிழ்வை விட
மிக மேலான மகிழ்ச்சி நீரே
நீர் ஒருவரே பாதுகாத்து
சுகமாய் தினம் வாழ செய்வீர்

Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால் Lyrics in English

neer ennai thaanguvathaal
thoonguvaen nimmathiyaay-2

paduththurangi viliththeluvaen
karththar ennai aatharikkinteer-2-neer ennai

1.ethirththeluvor perukinaalum
karththar kaivittar entu sonnaalum -2 
kaedakam neer thaan makimaiyum neer thaan
thalai nimira seypavar neer thaan-en-2

paduththurangi viliththeluvaen
karththar ennai aatharikkinteer-2-neer ennai

2.kadantha naatkalil nadantha kaariyam
ninaiththu thinam kalanginaalum-2
nadanthathellaam nanmaikkaethuvaay
en thakappan neer maattukireer-2

paduththurangi viliththeluvaen
karththar ennai aatharikkinteer-2-neer ennai

3.intu kaannkinta ekipthiyarai
ini orupothum kaannpathillai-2
karththar enakkaay yuththam seykintar
kaaththiruppaen naan porumaiyudan-2

paduththurangi viliththeluvaen
karththar ennai aatharikkinteer-2-neer ennai

4. munkuriththaaro piriththu eduththeerae
neethimaanaaka thinam paarkkireer
mantadum pothu sevisaaykkinteer
enpathai naan arinthu konntaen

5. ulakam tharum makilvai vida
mika maelaana makilchchi neerae
neer oruvarae paathukaaththu
sukamaay thinam vaala seyveer

song lyrics Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்

@songsfire
more songs Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்
Neer Ennai Thaanguvathaal

 
 

 

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo