Neer Ennodu Irukkumpothu – நீர் என்னோடு இருக்கும்போது

Deal Score0
Deal Score0
Neer Ennodu Irukkumpothu – நீர் என்னோடு இருக்கும்போது

Neer Ennodu Irukkumpothu – நீர் என்னோடு இருக்கும்போது

நீர் என்னோடு இருக்கும்போது
எந்நாளும் வெற்றி வெற்றியே (2)

தோல்வி எனக்கில்லையே
நான் தோற்றுப்போவதில்லையே (2)

நீர் என்னோடு இருக்கும்போது
எந்நாளும் வெற்றி வெற்றியே (2)

1. மலைகளைத் தாண்டிடுவேன்
கடும் பள்ளங்களைக் கடந்திடுவேன் (2)
சதிகளை முறியடிப்பேன்
சாத்தானை ஜெயித்திடுவேன் (2)

நீர் என்னோடு இருக்கும்போது
எந்நாளும் வெற்றி வெற்றியே (2)

2. சிறைச்சாலை கதவுகளும்
என் துதியினால் உடைந்திடுமே (2)
அபிஷேகம் எனக்குள்ளே – நான்
ஆடிப் பாடி மகிழ்ந்திடுவேன் (2)

நீர் என்னோடு இருக்கும்போது
எந்நாளும் வெற்றி வெற்றியே (2)

3. மரணமே கூர் எங்கே?
பாதாளம் உன் ஜெயம் எங்கே? (2)
கிறிஸ்து எனக்கு ஜீவன்
சாவு எனக்கு ஆதாயமே (2)

நீர் என்னோடு இருக்கும்போது
எந்நாளும் வெற்றி வெற்றியே (2)

தோல்வி எனக்கில்லையே
நான் தோற்றுப்போவதில்லையே (2)

நீர் என்னோடு இருக்கும்போது
எந்நாளும் வெற்றி வெற்றியே (2)

Neer Ennodu Irukkumpothu Lyrics in English

neer ennodu irukkumpothu

ennaalum vetti vettiyae (2)

tholvi enakkillaiyae

naan thottuppovathillaiyae (2)

neer ennodu irukkumpothu

ennaalum vetti vettiyae (2)

1. malaikalaith thaanndiduvaen

kadum pallangalaik kadanthiduvaen (2)

sathikalai muriyatippaen

saaththaanai jeyiththiduvaen (2)

neer ennodu irukkumpothu

ennaalum vetti vettiyae (2)

2. siraichchaாlai kathavukalum

en thuthiyinaal utainthidumae (2)

apishaekam enakkullae – naan

aatip paati makilnthiduvaen (2)

neer ennodu irukkumpothu

ennaalum vetti vettiyae (2)

3. maranamae koor engae?

paathaalam un jeyam engae? (2)

kiristhu enakku jeevan

saavu enakku aathaayamae (2)

neer ennodu irukkumpothu

ennaalum vetti vettiyae (2)

tholvi enakkillaiyae

naan thottuppovathillaiyae (2)

neer ennodu irukkumpothu

ennaalum vetti vettiyae (2)

song lyrics Neer Ennodu Irukkumpothu

@songsfire
more songs Neer Ennodu Irukkumpothu – நீர் என்னோடு இருக்கும்போது
Neer Ennodu Irukkumpothu

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo