Neer Seitha Nanmaigal ellam – நீர் செய்த நன்மைகள் எல்லாம்

Deal Score0
Deal Score0
Neer Seitha Nanmaigal ellam – நீர் செய்த நன்மைகள் எல்லாம்

Neer Seitha Nanmaigal ellam – நீர் செய்த நன்மைகள் எல்லாம்

நீர் செய்த நன்மைகள் எல்லாம்
நான் இன்று நினைக்கின்ற போது
உம் நாம துதி என் நாவில்
என்றென்றும் குறையாதிருக்கும் – நீர் செய்த

1. மரண இருளில் என்னைத் தள்ளினாலும்
எனக்கொரு பயமும் இல்லையே – (2)
தேவரீர் என்னோடு கூட இருப்பதால்
எனக்கொரு தீங்கும் இல்லையே – (2) – நீர் செய்த

2. தீயின் நடுவினில் என்னைத் தள்ளினாலும்
எனக்கொரு தீங்கும் இல்லையே – (2)
அக்கினி மதிலாய் காக்கின்ற தேவன்
முடி கூட கருக விட்டீடாரே – (2) – நீர் செய்த

3. சிங்கங்கள் நடுவே என்னைத் தள்ளினாலும்
யூதாவின் ராஜசிங்கம் எனக்குண்டு – (2)
கண்மணி போல காக்கின்ற தேவன்
கருத்தாக என்னைக் காப்பாரே – (2) – நீர் செய்த

Neer Seitha Nanmaigal Lyrics in English

neer seytha nanmaikal ellaam
naan intu ninaikkinta pothu
um naama thuthi en naavil
ententum kuraiyaathirukkum – neer seytha

1. marana irulil ennaith thallinaalum
enakkoru payamum illaiyae – (2)
thaevareer ennodu kooda iruppathaal
enakkoru theengum illaiyae – (2) – neer seytha

2. theeyin naduvinil ennaith thallinaalum
enakkoru theengum illaiyae – (2)
akkini mathilaay kaakkinta thaevan
muti kooda karuka vittidaarae – (2) – neer seytha

3. singangal naduvae ennaith thallinaalum
yoothaavin raajasingam enakkunndu – (2)
kannmanni pola kaakkinta thaevan
karuththaaka ennaik kaappaarae – (2) – neer seytha

song lyrics Neer Seitha Nanmaigal

@songsfire
more songs Neer Seitha Nanmaigal – நீர் செய்த நன்மைகள் எல்லாம்
Neer Seitha Nanmaigal

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo