Neerea Parisuthar | Eva.Deepak Timothy

பரிசுத்த ஸ்தலத்திலே வீற்றிருக்கும் தேவனே
உம்மை கண்டிட தொழுதிட வாஞ்சிக்கிறேன் தெய்வமே-2
நீர் பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தர்
உந்தன் மகிமையாலே பூமி நிரம்பிற்றே-2
நீர் பரிசுத்தர்
1.கண்டதால் அதமானேன் என்று அஞ்சினேன்
கறையான எந்தன் பாவம் அதமாக்கினீர்-2
அசுத்தனாய் வாழ்ந்த என்னை பரிசுத்தனாக்கினீர்
அருள்வாக்கு எந்தன் நாவில் வைத்தவரே-2-பரிசுத்த ஸ்தலத்திலே
2.யாரை நான் அனுப்புவேன் என்றவரே
என்னையும் அனுப்பிடும் உம் சேவைக்காய்-2
உமக்காக வாழ்வதே எனது வாஞ்சையே
உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே-2-பரிசுத்த ஸ்தலத்திலே

parisutha sthalthiley veetirkum devaney
ummai kandida thozhuthida vaangikiren deivamey -2
neer parisuthar neerey parisuthar
unthan mazhimayaley bhoomi nirambitery -2
neer parisuthar
1.kandathaal aadhamaanen entru angineen
karaiyana enthan paavam aadhamaagineer -2
asuthanayai valantha ennai parisuthanakeeineer
arulvaakku enthan naavil vaithavarey – 2 parisutha sthalthiley
2. yaarai naan anupuven entravarey
ennaium anupidum um sevaigai -2
umakaga valvathey enathu vaangaiye
um sitham pol ennai nadathidumey – 2 parisutha sthalthiley

Scroll to Top