Odu odu odu odikondiru – ஓடு ஓடு ஓடு ஓடு ஓடிக்கொண்டிரு

Deal Score0
Deal Score0
Odu odu odu odikondiru – ஓடு ஓடு ஓடு ஓடு ஓடிக்கொண்டிரு

Odu odu odu odikondiru – ஓடு ஓடு ஓடு ஓடு ஓடிக்கொண்டிரு

ஓடு ஓடு ஓடு ஓடு ஓடிக்கொண்டிரு
இலக்கை நோக்கி வேகமாய் ஓடிக்கொண்டிரு
வெற்றி வேந்தன் இயேசுவை நோக்கிக் கொண்டிரு
ஓடு ஓடு ஓடு ஓடு ஓடிக்கொண்டிரு

ஓடுவேன் இயேசுவுக்காய் வேகமாய் ஓடுவேன்
நான் ஓடுவேன் இயேசுவுக்காய் வேகமாய் ஓடுவேன்

தேடு தேடு தேடு தேடு தேடிக்கொண்டிரு
கிருபையின் வார்த்தையை தேடிக்கொண்டிரு
பாடு பாடு பாடு பாடு பாடிக்கொண்டிரு
இரட்சகரின் புகழை பாடிக்கொண்டிரு

நாடு நாடு நாடு நாடு பாதத்தை நாடு
சுவிசேஷம் அறிவிக்க சந்தர்ப்பம் நாடு
ஓடு ஓடு ஓடு ஓடு எல்லைக்கு ஓடு
அறுவடை சேர்த்திட தாகமாய் ஓடு

பணத்திற்காக ஓடாமல் புகழுக்காக ஓடாமல்
பெயருக்காக ஓடாமல் இயேசுவுக்காக ஓடுவேன்

Odu odu odu Lyrics in English

odu odu odu odu otikkonntiru
ilakkai Nnokki vaekamaay otikkonntiru
vetti vaenthan Yesuvai Nnokkik konntiru
odu odu odu odu otikkonntiru

oduvaen Yesuvukkaay vaekamaay oduvaen
naan oduvaen Yesuvukkaay vaekamaay oduvaen

thaedu thaedu thaedu thaedu thaetikkonntiru
kirupaiyin vaarththaiyai thaetikkonntiru
paadu paadu paadu paadu paatikkonntiru
iratchakarin pukalai paatikkonntiru

naadu naadu naadu naadu paathaththai naadu
suvisesham arivikka santharppam naadu
odu odu odu odu ellaikku odu
aruvatai serththida thaakamaay odu

panaththirkaaka odaamal pukalukkaaka odaamal
peyarukkaaka odaamal Yesuvukkaaka oduvaen

song lyrics Odu odu odu

@songsfire
more songs Odu Odu Odu – ஓடு ஓடு ஓடு ஓடு ஓடிக்கொண்டிரு
Odu Odu Odu

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo