ஒரு நாளும் என்னை மறவா தெய்வம் நீரே
நன்றியோடு உம்மைத் துதிக்கிறேன்
நன்றி இயேசுவே எந்நாளும் இயேசுவே
வாக்குத்தத்தம் தந்தவரே
உந்தன் வாக்கில் உண்மை உள்ளவரே
யார் மறந்தாலும் நான் மறவேனே
என்ற வாக்கு எனக்கு அளித்தவரே
வருடங்கள் காலங்களாய்
என்னை வழுவாமல் காத்தீரையா
உம் வல்லக்கரத்தால்
நீர் என்னைத் தாங்கினீர்
உம் சிறகாலே மூடிக் காத்திட்டீர்
எதிர்காலம் உம் கையிலே
எந்தன் பயம் யாவும் நீங்கியதே
நீரென் பக்கத்தில்
நான் பயப்படேனே
என் துணையாக இருக்கின்றீரே
Oru naalum ennai marava Lyrics in English
oru naalum ennai maravaa theyvam neerae
nantiyodu ummaith thuthikkiraen
nanti Yesuvae ennaalum Yesuvae
vaakkuththaththam thanthavarae
unthan vaakkil unnmai ullavarae
yaar maranthaalum naan maravaenae
enta vaakku enakku aliththavarae
varudangal kaalangalaay
ennai valuvaamal kaaththeeraiyaa
um vallakkaraththaal
neer ennaith thaangineer
um sirakaalae mootik kaaththittir
ethirkaalam um kaiyilae
enthan payam yaavum neengiyathae
neeren pakkaththil
naan payappataenae
en thunnaiyaaka irukkinteerae
song lyrics Oru naalum ennai marava
@songsfire
more songs Oru Naalum Ennai Marava – ஒரு நாளும் என்னை மறவா தெய்வம் நீரே
Oru Naalum Ennai Marava