Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு இரட்சகர்

Deal Score0
Deal Score0
Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு இரட்சகர்

Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு இரட்சகர்

பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு இரட்சகர்
பாரினில் பலியாக மாண்டாரே

பரிசுத்தரே பாவமானாரே
பாரமான சிலுவை சுமந்தவரே

1. உலகத்தின் இரட்சகர் இயேசுவே
உயிர் கொடுத்தார் உயிர்த்தெழுந்தார்
தம்மை நம்பினால் உன்னைக் கைவிடார்
தளராமல் நம்பி ஓடிவா

2. பாவ சாபங்கள் தீரா வியாதிகள்
பல தோல்விகள் உந்தன் வாழ்க்கையில்
கண்டு நீ மனம் கலங்குவதேன்
கர்த்தன் இயேசுவண்டை ஓடிவா

3. வருத்தப்பட்டு பாரம் சுமப்போரே
வாருங்கள் என்னண்டையில் என்கிறார்
இளைப்பாறுதல் தரும் இயேசுவை
இன்று தேடி நாடி நம்பி வா

4. காட்டிக் கொடுத்தான் முப்பது வெள்ளிக்
காசுக்காகவே கர்த்தன் இயேசுவை
கொலை செய்யவே கொண்டு போனாரே
கொல் கொதா மலைக்கு இயேசுவை.

5. கள்ளர் மத்தியில் ஒரு கள்ளன் போல்
குற்றமற்ற கிறிஸ்தேசு தொங்கினார்
பரிகாசமும் பசி தாகமும்
படுகாயமும் அடைந்தாரே.

6. கால்கள் கைகளில் ஆணி பாய்ந்திட
கிரீடம் முள்களில் பிண்ணி சூடிட
இரத்த வெள்ளத்தில் கர்த்தர் தொங்கினார்
இதைக் காணும் உள்ளம் தாங்குமோ.

Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar Lyrics in English

paavikku pukalidam Yesu iratchakar
paarinil paliyaaka maanndaarae

parisuththarae paavamaanaarae
paaramaana siluvai sumanthavarae

1. ulakaththin iratchakar Yesuvae
uyir koduththaar uyirththelunthaar
thammai nampinaal unnaik kaividaar
thalaraamal nampi otivaa

2. paava saapangal theeraa viyaathikal
pala tholvikal unthan vaalkkaiyil
kanndu nee manam kalanguvathaen
karththan Yesuvanntai otivaa

3. varuththappattu paaram sumapporae
vaarungal ennanntaiyil enkiraar
ilaippaaruthal tharum Yesuvai
intu thaeti naati nampi vaa

4. kaattik koduththaan muppathu vellik
kaasukkaakavae karththan Yesuvai
kolai seyyavae konndu ponaarae
kol kothaa malaikku Yesuvai.

5. kallar maththiyil oru kallan pol
kuttamatta kiristhaesu thonginaar
parikaasamum pasi thaakamum
padukaayamum atainthaarae.

6. kaalkal kaikalil aanni paaynthida
kireedam mulkalil pinnnni sootida
iraththa vellaththil karththar thonginaar
ithaik kaanum ullam thaangumo.

song lyrics Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar

@songsfire
more songs Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு இரட்சகர்
Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo