Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்

Deal Score0
Deal Score0
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்

Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்

சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
பேரொளி வீசிடும் தூய கண்கள்
என்னை நோக்கி பார்க்கின்றன
தம் காயங்களை பார்க்கின்றன

1. என் கையால் பாவங்கள் செய்திட்டால்
தம் கையின் காயங்கள் பார்க்கின்றாரே
தீய வழியில் என் கால்கள் சென்றால்
தம் காலின் காயங்கள் பார்க்கின்றாரே – சிலுவை நாதர்

2. தீட்டுள்ள எண்ணம் என் இதயம் கொண்டால்
ஈட்டி பாய்ந்த நெஞ்சை நோக்குகின்றார்
வீண்பெருமை என்னில் இடம்பெற்றால்
முள்முடி பார்த்திட ஏங்குகின்றார் – சிலுவை நாதர்

3. அவர் இரத்தம் என் பாவம் கழுவிடும்
அவர் கண்ணீர் என்னை மெருகேற்றிடும்
கலங்கரை விளக்காக ஒளி வீசுவேன்
கலங்குவோரை அவர் மந்தை சேர்ப்பேன் – சிலுவை நாதர்

4. திருந்திடா பாவிக்காய் அழுகின்றார்
வருந்திடா பிள்ளைக்காய் கலங்குகின்றார்
தம் கண்ணீர் காயத்தில் விழுந்திட
கண்ணீரும் இரத்தமும் சிந்துகின்றார் – சிலுவை நாதர்

Siluvai Naadhar Yesuvin Lyrics in English

siluvai naathar Yesuvin
paeroli veesidum thooya kannkal
ennai Nnokki paarkkintana
tham kaayangalai paarkkintana

1. en kaiyaal paavangal seythittal
tham kaiyin kaayangal paarkkintarae
theeya valiyil en kaalkal sental
tham kaalin kaayangal paarkkintarae – siluvai naathar

2. theettulla ennnam en ithayam konndaal
eetti paayntha nenjai Nnokkukintar
veennperumai ennil idampettaாl
mulmuti paarththida aengukintar – siluvai naathar

3. avar iraththam en paavam kaluvidum
avar kannnneer ennai merukaettidum
kalangarai vilakkaaka oli veesuvaen
kalanguvorai avar manthai serppaen – siluvai naathar

4. thirunthidaa paavikkaay alukintar
varunthidaa pillaikkaay kalangukintar
tham kannnneer kaayaththil vilunthida
kannnneerum iraththamum sinthukintar – siluvai naathar

song lyrics Siluvai Naadhar Yesuvin

@songsfire
more songs Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Siluvai Naadhar Yesuvin

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo