Thanimaiyil Ummai Aaraadhikkindren – தனிமையில் உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்

Deal Score0
Deal Score0
Thanimaiyil Ummai Aaraadhikkindren – தனிமையில் உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்

Thanimaiyil Ummai Aaraadhikkindren – தனிமையில் உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்

தனிமையில் உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்
தன்னந்தனியாக ஆராதிக்கின்றேன்
எல்லோரும் இருந்த போதும் ஆராதித்தேனே
யாரும் இல்லா வேளையிலும் ஆராதிப்பேனே

அந்நாளில் தோழரோடு ஆராதித்தேனே
இந்நாளில் தனிமரமாய் ஆராதிக்கின்றேன்
சந்தோஷமாய் இருந்தபோது ஆராதித்தேனே
சுக்கு நூறாய் உடைந்தபோதும் ஆராதிப்பேனே

நிறைவாக வாழ்ந்தபோது ஆராதித்தேனே
நிலைமாறி விழுந்தபோதும் ஆராதிப்பேனே
சுகத்தோடு வாழ்ந்தபோது ஆராதித்தேனே
சுகவீனமானபோதும் ஆராதிப்பேனே

நல்லவரே உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்
நன்றி சொல்லி உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்
ஆண்டவரே உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்
ஆறுதலே உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்
உன்னதரே உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்
உயிர் உள்ளவரையில் உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்..

Thanimaiyil Ummai Aaraadhikkindren Lyrics in English

thanimaiyil ummai aaraathikkinten
thannanthaniyaaka aaraathikkinten
ellorum iruntha pothum aaraathiththaenae
yaarum illaa vaelaiyilum aaraathippaenae

annaalil tholarodu aaraathiththaenae
innaalil thanimaramaay aaraathikkinten
santhoshamaay irunthapothu aaraathiththaenae
sukku nooraay utainthapothum aaraathippaenae

niraivaaka vaalnthapothu aaraathiththaenae
nilaimaari vilunthapothum aaraathippaenae
sukaththodu vaalnthapothu aaraathiththaenae
sukaveenamaanapothum aaraathippaenae

nallavarae ummai aaraathikkinten
nanti solli ummai aaraathikkinten
aanndavarae ummai aaraathikkinten
aaruthalae ummai aaraathikkinten
unnatharae ummai aaraathikkinten
uyir ullavaraiyil ummai aaraathikkinten..

song lyrics Thanimaiyil Ummai Aaraadhikkindren

@songsfire
more songs Thanimaiyil Ummai Aaraadhikkindren – தனிமையில் உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்
Thanimaiyil Ummai Aaraadhikkindren

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo