Thunnai Neerae En Yesuvae – துணை நீரே என் இயேசுவே

Deal Score0
Deal Score0
Thunnai Neerae En Yesuvae – துணை நீரே என் இயேசுவே

Thunnai Neerae En Yesuvae – துணை நீரே என் இயேசுவே

துணை நீரே என் இயேசுவே
ராஜனே நீர் வாருமே
என் வாழ்நாள் முழுவதும்
எனக்கெல்லாமே நீரே
துணை நீரே என் இயேசுவே

காலங்கள் மாறியே புரியாமல் போனதே
துணையாக வந்ததைக் கண்டேன்
எனக்காக வந்தீரே சிலுவையை சுமந்தீரே
பலியாகி தந்ததைக் கொண்டேன்
என்னோடு நீரே இருந்தீர்
பாதையில் கூட நடந்தீர்
என் பாவத்தை மன்னித்தீர்
என் வாழ்க்கையை மாற்றினீர்

கண்ணீரின் பாதையில் களிப்பான நேரத்தில்
கரங்களால் அணைத்தவர் நீரே
யாரில்லா நேரத்தில் தனிமையின் பாதையில்
தாங்கியே வந்தவர் நீரே
நீர் இங்கே இல்லாதிருந்தால்
என் வாழ்க்கை வீணாகிடுமே
எனக்கெல்லாமே நீர் தானே
நம்புவேன் இயேசுவே

Thunnai Neerae En Yesuvae Lyrics in English

thunnai neerae en Yesuvae
raajanae neer vaarumae
en vaalnaal muluvathum
enakkellaamae neerae
thunnai neerae en Yesuvae

kaalangal maariyae puriyaamal ponathae
thunnaiyaaka vanthathaik kanntaen
enakkaaka vantheerae siluvaiyai sumantheerae
paliyaaki thanthathaik konntaen
ennodu neerae iruntheer
paathaiyil kooda nadantheer
en paavaththai manniththeer
en vaalkkaiyai maattineer

kannnneerin paathaiyil kalippaana naeraththil
karangalaal annaiththavar neerae
yaarillaa naeraththil thanimaiyin paathaiyil
thaangiyae vanthavar neerae
neer ingae illaathirunthaal
en vaalkkai veennaakidumae
enakkellaamae neer thaanae
nampuvaen Yesuvae

song lyrics Thunnai Neerae En Yesuvae

@songsfire
more songs Thunnai Neerae En Yesuvae – துணை நீரே என் இயேசுவே
Thunnai Neerae En Yesuvae

 

 

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo