Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடித் தேடும் மனிதர்

Deal Score0
Deal Score0
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடித் தேடும் மனிதர்

Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடித் தேடும் மனிதர்

உம்மை நாடித் தேடும் மனிதர்
உம்மில் மகிழ்ந்து களிகூரட்டும்
உந்தன் மீட்பில் நாட்டம் கொள்வோர்
மன அமைதி இன்று பெறட்டும்
மகிமை மாட்சிமை, மாவேந்தன் உமக்கே
துதியும் , கனமும், தூயோனே உமக்கே

1. ஒரு நாளும் உம்மை மறவேன்
ஒரு போதும் உம்மை பிரியேன்
மறுவாழ்வு தந்த நேசர்
மணவாளன் மடியில் சாய்ந்தேன்

2. என் பார்வை சிந்தை எல்லாம்
நீர் காட்டும் பாதையில் தான்
என்சொல்லும் செயலும் எல்லாம்
உம் சித்தம் செய்வதில் தான்

3. உந்தன் வேதம் எனது உணவு
நன்றி கீதம் இரவின் கனவு
உந்தன் பாதம் போதும் எனக்கு
அதுதானே அணையா விளக்கு

4. உம்மை வருத்தும் வழியில் நடந்தால்
என்னைத் திருத்த வேண்டும் தேவா
கருத்தோடு உமது வசனம்
கற்றுத் தந்து நடத்த வேண்டும்

Ummai Naadi Theyedum Manithar Lyrics in English

ummai naatith thaedum manithar
ummil makilnthu kalikoorattum
unthan meetpil naattam kolvor
mana amaithi intu perattum
makimai maatchimai, maavaenthan umakkae
thuthiyum , kanamum, thooyonae umakkae

1. oru naalum ummai maravaen
oru pothum ummai piriyaen
maruvaalvu thantha naesar
manavaalan matiyil saaynthaen

2. en paarvai sinthai ellaam
neer kaattum paathaiyil thaan
ensollum seyalum ellaam
um siththam seyvathil thaan

3. unthan vaetham enathu unavu
nanti geetham iravin kanavu
unthan paatham pothum enakku
athuthaanae annaiyaa vilakku

4. ummai varuththum valiyil nadanthaal
ennaith thiruththa vaenndum thaevaa
karuththodu umathu vasanam
kattuth thanthu nadaththa vaenndum

song lyrics Ummai Naadi Theyedum Manithar

@songsfire
more songs Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடித் தேடும் மனிதர்
Ummai Naadi Theyedum Manithar

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo