உங்க அன்போட அளவ என்னால – Unga Anboda Alava ennala song lyrics

Deal Score0
Deal Score0
Unga Anbukku Edeyilla song lyrics உங்க அன்புக்கு ஈடேயில்ல Thimotheyu Kalai

உங்க அன்போட அளவ என்னால – Unga Anboda Alava ennala song lyrics

உங்க அன்போட அளவ என்னால
அளந்து பார்க்க முடியல
என்னை உம்மோடு சேர்த்த அதிசயத்தை
நெனச்சி பார்க்க முடியல

நீங்க செய்ததை சொல்ல நாவு போதல
உங்க நன்மையை எண்ண நாளும் போதல

உங்க அன்புக்கு ஈடேயில்ல
உங்க பாசத்துக்கு நிகரேயில்ல

1.எனக்காகவே நீர் யாவும் செய்கிறீர்
விழும் நேரமோ என்னை தாங்கி கொள்கிறீர்
உமது விருப்பம் நான் செய்ய மறந்தும்
உம்மை கண்டிட எனக்கு உதவி செய்கிறீர்

உங்க அன்புக்கு ஈடேயில்ல
உங்க பாசத்துக்கு நிகரேயில்ல

2.ஆகாதவன் என்று தள்ளப்பட்டவன்
என் பெயரை சொல்லி என்னை அழைத்தீர்
உமது கரத்தில் என்னை அலங்காரமாய்
வைத்து என்னையும் உந்தன் பிள்ளையாக்கினீர்

உங்க அன்புக்கு ஈடேயில்ல
உங்க பாசத்துக்கு நிகரேயில்ல

3.குறைவுள்ளவன் நான் பெலனற்றவன்
உம் சேவையை செய்ய என்னை அழைத்தீர்
நம்பினவர் என்னை கை விட்ட போதிலும்
உங்க அன்பு என்னை விட்டு விலகவில்லையே

உங்க அன்புக்கு ஈடேயில்ல
உங்க பாசத்துக்கு நிகரேயில்ல

உங்க அன்போட அளவ என்னால
அளந்து பார்க்க முடியல
என்னை உம்மோடு சேர்த்த அதிசயத்தை
நெனச்சி பார்க்க முடியல

நீங்க செய்ததை சொல்ல நாவு போதல
உங்க நன்மையை எண்ண நாளும் போதல

உங்க அன்புக்கு ஈடேயில்ல
உங்க பாசத்துக்கு நிகரேயில்ல

Unga Anboda Alava ennala song lyrics in English

Unga Anboda Alava ennala
Alanthu paarkka mudiyala
Ennai ummodu seartha athisayaththai
Ninachi paarkka mudiyala

Neenga seithathai solla naavu pothala
Unga Nanmaiyai enna naalum pothala

Unga Anbukku Edeyilla
unga paasathukku Nigaraeyilla

1.Enakkagavae Neer yaavum seikireer
Vilum neramo ennai thaangi kolkireer
Umathu viruppam naan seiya maranthum
Ummai Kandida Enakku uthavi seikiraar – Unga Anbukku

2.Aagathavan entru thallapattavan
En peyarai solli ennai alaitheer
Umathu karathi ennai alangaramaai
Vaithu ennaiyum Unthan pillaiyakkineer – Unga Anbukku

3.Kuraiyullavan naan belanattravan
Um sevaiyai seiya ennai alaitheer
Nambinavar ennai kai vitta pothilum
Unga anbu ennai vittu vilagavillaiyae – Unga Anbukku

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo