உங்க வருகைக்காக
என்னை ஆயத்தப்படுத்துங்கப்பா
உங்க வருகையில்
நான் உம்மோடு வரணுமப்பா – 2
ஆயத்தமாகணுமே இன்னும் ஆயத்தமாகணுமே
உங்க வருகைக்காக ஆயத்தமாகணுமே
ஆயத்தமாகணுமே இன்னும் ஆயத்தப்படுத்தணுமே
இந்த உலகை நான் ஆதாயப்படுத்தணுமே
உமக்காக இந்த உலகை நான் ஆதாயப்படுத்தணுமே
1.கடைசி கால அடையாளங்கள் நடக்கின்றதே
வருகைக்கான காரியங்கள் நடக்கின்றதே-2
ஆவி ஆத்மா சரீரமெல்லாம் பரிசுத்தமாகணுமே-2
இன்னும் உமக்காக ஆயத்தமாகணுமே-இயேசய்யா-2
2.சபைகள் எல்லாம் ஊக்கமாக ஜெபிக்கணுமே
வைராக்கியமாக ஜெபிக்கனுமே-2
தேசத்திற்காக (திறப்பில்) நிற்கனுமே-2
இன்னும் உமக்காக ஆயத்தமாகணுமே-இயேசய்யா-2
வருக இராஜ்ஜியம் வருக-4
உம்மோடு சேர்ந்து வாழ எனக்கு ஆசை-2
வருக ராஜ்ஜியம் வருக-2
உம்மோடு சேர்ந்து வாழ எனக்கு ஆசை-2
Unga Varugai Lyrics in English
unga varukaikkaaka
ennai aayaththappaduththungappaa
unga varukaiyil
naan ummodu varanumappaa – 2
aayaththamaakanumae innum aayaththamaakanumae
unga varukaikkaaka aayaththamaakanumae
aayaththamaakanumae innum aayaththappaduththanumae
intha ulakai naan aathaayappaduththanumae
umakkaaka intha ulakai naan aathaayappaduththanumae
1.kataisi kaala ataiyaalangal nadakkintathae
varukaikkaana kaariyangal nadakkintathae-2
aavi aathmaa sareeramellaam parisuththamaakanumae-2
innum umakkaaka aayaththamaakanumae-iyaesayyaa-2
2.sapaikal ellaam ookkamaaka jepikkanumae
vairaakkiyamaaka jepikkanumae-2
thaesaththirkaaka (thirappil) nirkanumae-2
innum umakkaaka aayaththamaakanumae-iyaesayyaa-2
varuka iraajjiyam varuka-4
ummodu sernthu vaala enakku aasai-2
varuka raajjiyam varuka-2
ummodu sernthu vaala enakku aasai-2
song lyrics Unga Varugai
@songsfire
more songs Unga Varugai