உன்னை அழைக்கும் இயேசுவின் – Unnai Alaikkum Yesuvin

Deal Score0
Deal Score0
உன்னை அழைக்கும் இயேசுவின் – Unnai Alaikkum Yesuvin

உன்னை அழைக்கும் இயேசுவின் – Unnai Alaikkum Yesuvin

உன்னை அழைக்கும் இயேசுவின்
சத்தத்தை நீ கேளாயோ
உன்னைத்தேடி வரும் இயேசுவை
உள்ளத்தில் ஏற்றுக் கொள்ளாயோ

1.உன் பாவ பாரமெல்லாம்
தன் தோளில் சுமந்தாரே
அவர் பட்ட காயம் நீ செய்த பாவம்
ஆனாலும் அழைக்கிறார் வா

  1. ஐங்காயம் அடைந்தாரே
    சிலுவையில் மரித்தாரே
    அவர் பட்ட பாடு உனக்காகத் தானே
    உள்ளம் கலங்காதே வா
  2. பேர் சொல்லி அழைத்தாரே
    இரத்தத்தால் மீட்டுக் கொண்டாரே
    கரங்களை நீட்டி அன்போடு உன்னை
    அழைக்கிறார் இப்போதே வா

Unnai Alaikkum Yesuvin song lyrics in english

Unnai Alaikkum Yesuvin
Saththathai Nee Kealayo
Unnaitheadi varum yesuvai
Ullaththil Yeattru kolvayo

1.Un paava paaramellam
Than thozhil sumantharae
Avar patta kaayam nee seitha paavam
Aanalum Alaikkiraar Vaa

2.Ainkaayam Adaintharae
Siluvaiyil Maritharae
Avar patta paadu unakkaga thanae
Ullam kalangathae vaa

3.Per solli Alaithaarae
Rathththaal Meetu kondarae
Karangalai neetti Anbodu Unnai
Alaikkiraar Ippothae vaa

R-16 Beat T-95 D 4/4

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

god medias
      SongsFire
      Logo