Vaan Pukal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே

Deal Score0
Deal Score0
Vaan Pukal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே

Vaan Pukal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே

வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்
வாழ்த்தியே துத்தியம் செய்திடுவோமே
காத்திடும் கரகதின் வல்லமையை என்றும்
கனிவுடன் பாடியே போற்றிடுவோமே

1. யாக்கோபின் ஏணியின் முன் நின்றவர் தாம்
யாக்கோபின் தேவனின் சேனை அவர் தாம்
யாத்திரையில் நம்மை சூழ்ந்திடும் கர்த்தர்
நேத்திரம் போல் பாதுகாத்திடுவாரே — வான்

2. பட்சிக்கும் சிங்கங்கள் வாயிலிருந்து
இரட்சித்தாரே வீர தானியேலின் தேவன்
அற்புத அடையாளம் நிகழ்த்தியே நித்தம்
கர்த்தன் தன் சேனைகொண்டு காத்திடுவாரே — வான்

3. உக்கிரமாய் எரியும் அக்கினி நடுவில்
சுற்றி உலாவின நித்திய தேவன்
மகிமையின் சாயலாய் திகழ்ந்திடும் கர்த்தர்
முற்றும் தம் தாசரைக் காத்திடுவாரே — வான்

4. சிறைச்சாலைக் கதவுகள் அதிர்ந்து நொறுங்க
சீஷரை சிறை மீட்டார் சத்திய தேவன்
சத்துருவின் எண்ணங்கள் சிதறுண்டு மாள
சேனைகளின் கர்த்தர் காத்திடுவாரே — வான்

5. அழைத்தனரே தம் மகிமைக்கென்றே எம்மை
தெரிந்தெடுத்தாரே தம் சாயலை அணிய
வழுவ விடாமலே காத்திடும் தேவன்
மாசற்றோராய் தம்முன் நிறுத்திடுவாரே — வான்

6. மகத்துவ தேவன் வானில் ஆயத்தமாக
மகிமையாய் நிற்கிறார் சடுதியாய் இறங்க
மணவாளன் வரும்வேளை அறியலாகாதே
மணவாட்டி சபையே நீர் விழிப்புடனிருப்பீர் — வான்

Vaan Pukal Valla Lyrics in English

vaan pukal valla thaevanaiyae niththam
vaalththiyae thuththiyam seythiduvomae
kaaththidum karakathin vallamaiyai entum
kanivudan paatiyae pottiduvomae

1. yaakkopin aenniyin mun nintavar thaam
yaakkopin thaevanin senai avar thaam
yaaththiraiyil nammai soolnthidum karththar
naeththiram pol paathukaaththiduvaarae — vaan

2. patchikkum singangal vaayilirunthu
iratchiththaarae veera thaaniyaelin thaevan
arputha ataiyaalam nikalththiyae niththam
karththan than senaikonndu kaaththiduvaarae — vaan

3. ukkiramaay eriyum akkini naduvil
sutti ulaavina niththiya thaevan
makimaiyin saayalaay thikalnthidum karththar
muttum tham thaasaraik kaaththiduvaarae — vaan

4. siraichchaாlaik kathavukal athirnthu norunga
seesharai sirai meettar saththiya thaevan
saththuruvin ennnangal sitharunndu maala
senaikalin karththar kaaththiduvaarae — vaan

5. alaiththanarae tham makimaikkente emmai
therintheduththaarae tham saayalai anniya
valuva vidaamalae kaaththidum thaevan
maasattaோraay thammun niruththiduvaarae — vaan

6. makaththuva thaevan vaanil aayaththamaaka
makimaiyaay nirkiraar saduthiyaay iranga
manavaalan varumvaelai ariyalaakaathae
manavaatti sapaiyae neer vilippudaniruppeer — vaan

song lyrics Vaan Pukal Valla

@songsfire
more songs Vaan Pukal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்
Vaan Pukal Valla

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo