Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை

Deal Score0
Deal Score0
Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை

Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை

வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
வழுவாமல் காத்த சுத்த கிருபை
அக்கினியில் வேகாமல் காத்த கிருபை
தண்ணீரிலே மூழ்காமல் தாங்கும் கிருபை

உம் கிருபை என்னை தாங்கிடுதே
உம் கிருபை என்னை நடத்திடுதே (2)

அல்லே அல்லே லூயா
அல்லே அல்லே லூயா (2)

1. அக்கினியின் சூளையில் வெந்து வெந்து போகாமல்
கிருபை தாங்கினதே
ஹே முடி கூட கருகாமல்
புகை கூட அணுகாமல்
கிருபை தாங்கினதே

அல்லே அல்லே லூயா
அல்லே அல்லே லூயா (4)

2. பலவித சோதனை நெருக்கிய நேரங்கள்
கிருபை தாங்கினதே
என் நெருக்கத்தின் நேரத்தில்
நசுங்கி நான் போகாமல்
கிருபை தாங்கினதே

அல்லே அல்லே லூயா
அல்லே அல்லே லூயா (4)

3. வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
வழுவாமல் காத்த சுத்த கிருபை
அக்கினியில் வேகாமல் காத்த கிருபை
தண்ணீரிலே மூழ்காமல் காத்த கிருபை

உம் கிருபை என்னை தாங்கிடுதே
உம் கிருபை என்னை நடத்திடுதே (2)

அல்லே அல்லேலூயா
அல்லே அல்லேலூயா (4)

Valla Kirubai Nalla Kirubai Lyrics in English

valla kirupai nalla kirupai
valuvaamal kaaththa suththa kirupai
akkiniyil vaekaamal kaaththa kirupai
thannnneerilae moolkaamal thaangum kirupai

um kirupai ennai thaangiduthae
um kirupai ennai nadaththiduthae (2)

allae allae looyaa
allae allae looyaa (2)

1. akkiniyin soolaiyil venthu venthu pokaamal
kirupai thaanginathae
hae muti kooda karukaamal
pukai kooda anukaamal
kirupai thaanginathae

allae allae looyaa
allae allae looyaa (4)

2. palavitha sothanai nerukkiya naerangal
kirupai thaanginathae
en nerukkaththin naeraththil
nasungi naan pokaamal
kirupai thaanginathae

allae allae looyaa
allae allae looyaa (4)

3. valla kirupai nalla kirupai
valuvaamal kaaththa suththa kirupai
akkiniyil vaekaamal kaaththa kirupai
thannnneerilae moolkaamal kaaththa kirupai

um kirupai ennai thaangiduthae
um kirupai ennai nadaththiduthae (2)

allae allaelooyaa
allae allaelooyaa (4)

song lyrics Valla Kirubai Nalla Kirubai

@songsfire
more songs Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
Valla Kirubai Nalla Kirubai

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo