Vasathi thedi odathe – வசதியைத் தேடி ஓடாதே

Deal Score0
Deal Score0
Vasathi thedi odathe – வசதியைத் தேடி ஓடாதே

Vasathi thedi odathe – வசதியைத் தேடி ஓடாதே

வசதியைத் தேடி ஓடாதே
அது தொடு வானம்

வசதிகள் நிறைவு தருவதில்லை
வானத்தை எவரும் தொடுவதில்லை

வசதி வந்தால் பயன்படுத்து
சுவிசேஷம் சொல்வதற்கு
ஆளுகை செய்ய
அடிமைப்படுத்த

அழகெல்லாம் அற்றுப் போகும்
எழில் ஏமாற்றும்
கவர்ச்சி எல்லாம் கானல் நீர்
கடந்து போகும் சீக்கிரத்தில்

வெட்டுக்கிளி காட்டுத்தேன்
உண்டு வந்தார் யோவான்
உலகத்தை கலக்கிய மனிதர் அவர்
உடுத்தியதோ ஒரு ஒட்டகத்தோல்

பணமயக்கம் எல்லாவித
தீமைகளின் தொடக்கம்
சிற்றின்பம் எச்சரிக்கை – உன்னை
நடைபிணமாக்கிவிடும்

Vasathi thedi odathe Lyrics in English

vasathiyaith thaeti odaathae
athu thodu vaanam

vasathikal niraivu tharuvathillai

vaanaththai evarum thoduvathillai

vasathi vanthaal payanpaduththu

suvisesham solvatharku

aalukai seyya

atimaippaduththa

alakellaam attup pokum

elil aemaattum

kavarchchi ellaam kaanal neer

kadanthu pokum seekkiraththil

vettukkili kaattuththaen

unndu vanthaar yovaan

ulakaththai kalakkiya manithar avar

uduththiyatho oru ottakaththol

panamayakkam ellaavitha

theemaikalin thodakkam

sittinpam echcharikkai – unnai

nataipinamaakkividum

song lyrics Vasathi thedi odathe

@songsfire
more songs Vasathi Thedi Odathe – வசதியைத் தேடி ஓடாதே
Vasathi Thedi Odathe

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo