With My Hands Lifted High Ummai Thudhithiduven lyrics

உம்மை துதித்திடுவேன்
பண்ணி உயர்த்திடுவேன்
என் கை உயர்த்தி உம்மை துதித்திடுவேன்
சத்தத்தை உயர்த்தி நான் உயர்த்திடுவேன்
துதித்திடுவேன் புகழ்ந்திடுவேன் -2
உம்மை துதித்திடுவேன்
உம்மை புகழ்ந்திடுவேன்
உம்மை உயர்த்திடுவேன்
உமக்காய் ஓடிடுவேன் – 2
ஆட்டம் பாட்டம் கொண்டாட்டம்
அப்பாவின் சமூகத்திலே எத்தனையோ சந்தோஷம் (2)
துதித்திடுவேன் புகழ்ந்திடுவேன் -2
– உம்மை துதித்திடுவேன்
என் கை உயர்த்தி உம்மை துதித்திடுவேன்
சத்தத்தை உயர்த்தி நான் உயர்த்திடுவேன்
துதித்திடுவேன் புகழ்ந்திடுவேன் – 2
– உம்மை துதித்திடுவேன்
ஒரு வழியாய் வந்த சாத்தானின் கூட்டம்
ஏழு வழியாக பிடிக்குதைய்யா ஓட்டம் (2)
துதித்திடுவேன் புகழ்ந்திடுவேன் – 2
– உம்மை துதித்திடுவேன்
என் கை உயர்த்தி உம்மை துதித்திடுவேன்
சத்தத்தை உயர்த்தி நான் உயர்த்திடுவேன் ( 2)
துதித்திடுவேன் புகழ்ந்திடுவேன் – 2
– உம்மை துதித்திடுவேன்
சத்தமாய் துதிப்போம் துதியால் மதிலை இடிப்போம்
எரிகோ தடைகளை நாம் தூள்தூளாய் தகர்ப்போம் (2)
துதித்திடுவேன் புகழ்ந்திடுவேன் – 2
– உம்மை துதித்திடுவேன்
உம்மை துதித்திடுவேன்
பண்ணி உயர்த்திடுவேன்
என் கை உயர்த்தி உம்மை துதித்திடுவேன்
சத்தத்தை உயர்த்தி நான் உயர்த்திடுவேன்
துதித்திடுவேன் புகழ்ந்திடுவேன் -2
– உம்மை துதித்திடுவேன்

With My Hands Lifted High Ummai Thudhithiduven
Volume Raise Panni Uyarthiduven
En Kai Uyarthi Ummai Thudhithiduven
Sathathai Uyarthi Naan Uyarthiduven
Thudhithiduven Pugalndhiduven
Ummai Thudhithiduven
Ummai Pugalndhiduven
Ummai Uyarthiduven
Ummakaai Odiduven
Jumping And Dancing Aattam Paattam Kondaattam
Appaavin Samugathilae Ethanayo Sandhosham
Thudhithiduven Pugalndhiduven
Ummai Thudhithiduven
Ummai Pugalndhiduven
Ummai Uyarthiduven
Ummakaai Odiduven
Kai Uyarthi Ummai Thudhithiduven
Sathathai Uyarthi Naan Uyarthiduven
Thudhithiduven Pugalndhiduven
Ummai Thudhithiduven
Ummai Pugalndhiduven
Ummai Uyarthiduven
Ummakaai Odiduven
Oru Valiyaai Vandha Saathaanin Koottam
Elu Valiyaaga Pidikudhaiya Oottam
Thudhithiduven Pugalndhiduven
Ummai Thudhithiduven
Ummai Pugalndhiduven
Ummai Uyarthiduven
Ummakaai Odiduven
Kai Uyarthi Ummai Thudhithiduven
Sathathai Uyarthi Naan Uyarthiduven
Thudhithiduven Pugalndhiduven
Ummai Thudhithiduven
Ummai Pugalndhiduven
Ummai Uyarthiduven
Ummakaai Odiduven
Sathamai Thudhipom Thudhiyal Madhilai Idipom
Erigo Thadaigalai Naam Thool Thoolaaai Thagarpom
Thudhithiduven Pugalndhiduven
Ummai Thudhithiduven
Ummai Pugalndhiduven
Ummai Uyarthiduven
Ummakaai Odiduven
With My Hands Lifted High Ummai Thudhithiduven
Volume Raise Panni Uyarthiduven
En Kai Uyarthi Ummai Thudhithiduven
Sathathai Uyarthi Naan Uyarthiduven
Thudhithiduven Pugalndhiduven
Ummai Thudhithiduven
Ummai Pugalndhiduven
Ummai Uyarthiduven
Ummakkaai Odiduven

Scroll to Top