Yeasuvin irandaam varuhai – இயேசுவின் இரண்டாம் வருகை

Deal Score0
Deal Score0
Yeasuvin irandaam varuhai – இயேசுவின் இரண்டாம் வருகை

Yeasuvin irandaam varuhai – இயேசுவின் இரண்டாம் வருகை

இயேசுவின் இரண்டாம் வருகை
அதி வேகமாய் நெருங்கி வருதே
ஆயத்தமாகிடுவோம்
அன்பர் இயேசுவை சந்திக்கவே

மாரநாதா அல்லேலூயா

நித்திரையை விட்டு நாம் எழும்புவோம்
நம் நீதியின் சூரியன் வருகிறார்
இரட்சிப்பின் வஸ்திரம் காத்துக் கொள்வோம்
நம் இரட்சகர் வருகிறார்

பரிசுத்தமாய் நம்மை காத்துக் கொள்வோம்
நம் பரிசுத்தர் வருகிறார்
நீதியாய் நியாயந்தீர்த்திடவே
நியாயாதிபதியாக வருகிறார்

மரணத்தை வென்ற நம் ஆண்டவர்
மணவாளனாகவே வருகிறார்
கறைதிரையற்ற சபையினை
தம்மோடு சேர்க்கவே வருகிறார்

Yeasuvin irandaam varuhai Lyrics in English

Yesuvin iranndaam varukai
athi vaekamaay nerungi varuthae
aayaththamaakiduvom
anpar Yesuvai santhikkavae

maaranaathaa allaelooyaa

niththiraiyai vittu naam elumpuvom
nam neethiyin sooriyan varukiraar
iratchippin vasthiram kaaththuk kolvom
nam iratchakar varukiraar

parisuththamaay nammai kaaththuk kolvom
nam parisuththar varukiraar
neethiyaay niyaayantheerththidavae
niyaayaathipathiyaaka varukiraar

maranaththai venta nam aanndavar
manavaalanaakavae varukiraar
karaithiraiyatta sapaiyinai
thammodu serkkavae varukiraar

song lyrics Yeasuvin irandaam varuhai

@songsfire
more songs Yeasuvin Irandaam Varuhai – இயேசுவின் இரண்டாம் வருகை
Yeasuvin Irandaam Varuhai

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo