Yesu Iratchakarin Pirantha Naal Ithuvae – இயேசு இரட்சகரின் பிறந்த நாள்

Deal Score0
Deal Score0
Yesu Iratchakarin Pirantha Naal Ithuvae – இயேசு இரட்சகரின் பிறந்த நாள்

Yesu Iratchakarin Pirantha Naal Ithuvae – இயேசு இரட்சகரின் பிறந்த நாள்

இயேசு இரட்சகரின் பிறந்த நாள் இதுவே
நீசமனிதரின் மீட்பின் வழி இவரே

1. வாழ்க கன்னிமரியாளே
ஸ்திரிகளே நீ பாக்கியவதி (2)
பரிசுத்த ஆவியின் பெலத்தாலே
மகிமையின் மைந்தன் உதித்தாரே (2)
– இயேசு

2. பெத்லகேம் என்னும் சிற்றூரே
ஆயிரங்களில் நீ சிறியதல்ல (2)
இஸ்ரவேலின் பிரபுதானே
உன்னிடம் இருந்து வந்தாரே (2)
– இயேசு

3. பரலோக வாசல் திறந்ததுவே
தூதர் சேனை பாடினரே (2)
மறுமையின் மகிமையில் நாங்களுமே
அவருடன் சேர்ந்து போற்றுவோமே (2)
– இயேசு

Yesu Iratchakarin Pirantha Naal Ithuvae Lyrics in English

Yesu iratchakarin pirantha naal ithuvae
neesamanitharin meetpin vali ivarae

1. vaalka kannimariyaalae
sthirikalae nee paakkiyavathi (2)
parisuththa aaviyin pelaththaalae
makimaiyin mainthan uthiththaarae (2)
– Yesu

2. pethlakaem ennum sittaூrae
aayirangalil nee siriyathalla (2)
isravaelin piraputhaanae
unnidam irunthu vanthaarae (2)
– Yesu

3. paraloka vaasal thiranthathuvae
thoothar senai paatinarae (2)
marumaiyin makimaiyil naangalumae
avarudan sernthu pottuvomae (2)
– Yesu

song lyrics Yesu Iratchakarin Pirantha Naal Ithuvae

@songsfire
more songs Yesu Iratchakarin Pirantha Naal Ithuvae – இயேசு இரட்சகரின் பிறந்த நாள் இதுவே
Yesu Iratchakarin Pirantha Naal Ithuvae

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo