Yesuvai Naam Enge Kaanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்

Deal Score0
Deal Score0
Yesuvai Naam Enge Kaanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்

Yesuvai Naam Enge Kaanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்

இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்

அவர் பேசுவதை எங்கே கேட்கலாம்

பனி படர்ந்த மலையின் மேல் பாக்க முடியுமா ?

கனி நிறைந்த சோலையின் நடுவே காண முடியுமோ ?

1. ஓடுகின்ற அருவியெல்லாம் தேடி அலைந்தேனே
ஆடுகின்ற அலைகடலில் நாடி அயர்ந்தேனே
தேடுகின்ற என் எதிரே தெய்வத்தைக் காணேனே
பாடுபடும் ஏழை நான் அழுது வாடினேனே — இயேசுவை

2. வானமதில் பவனி வரும் கார்முகில் கூட்டங்களே
வந்தருளும் இயேசுவையே காட்டிட மாட்டீரோ
காலமெல்லாம் அவனியின்மேல் வீசிடும் காற்றே நீ
கர்த்தர் இயேசு வாழுமிடம் கூறிட மாட்டாயோ — இயேசுவை

3. கண்ணிரண்டும் புனலாக நெஞ்சம் அனலாக
மண்டியிட்டு வீழ்ந்தேன் நான் திருமறைமுன்பாக
விண்ணரசர் அன்புடனே கண்விழிப்பாய் என்றார்
கண்விழித்தேன் என் முன்னே கர்த்தர் இயேசு நின்றார் — இயேசுவை

Yesuvai Naam Enge Kaanalam Lyrics in English

Yesuvai naam engae kaanalaam

Yesuvai naam engae kaanalaam

avar paesuvathai engae kaetkalaam

pani padarntha malaiyin mael paakka mutiyumaa ?

kani niraintha solaiyin naduvae kaana mutiyumo ?

1. odukinta aruviyellaam thaeti alainthaenae

aadukinta alaikadalil naati ayarnthaenae

thaedukinta en ethirae theyvaththaik kaanneenae

paadupadum aelai naan aluthu vaatinaenae — Yesuvai

2. vaanamathil pavani varum kaarmukil koottangalae

vantharulum Yesuvaiyae kaattida maattiro

kaalamellaam avaniyinmael veesidum kaatte nee

karththar Yesu vaalumidam koorida maattayo — Yesuvai

3. kannnniranndum punalaaka nenjam analaaka

manntiyittu veelnthaen naan thirumaraimunpaaka

vinnnarasar anpudanae kannvilippaay entar

kannviliththaen en munnae karththar Yesu nintar — Yesuvai

song lyrics Yesuvai Naam Enge Kaanalam

@songsfire
more songs Yesuvai Naam Enge Kaanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
Yesuvai Naam Enge Kaanalam

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo